“Họ còng một tay vào cả hai cổ tay tôi” – Hasbulla chia sẻ những chi tiết hài hước về việc bị bắt

UFC

Người nổi tiếng trên Internet và người hâm mộ UFC yêu thích Hasbulla gần đây đã gặp rắc rối với pháp luật. Tại quê nhà Dagestan, Hasbulla bị cảnh sát tạm giữ vì cùng bạn vi phạm luật giao thông. Tuy nhiên, hóa ra, đây không phải là lần đầu tiên chàng trai 20 tuổi bị bắt. Chắc hẳn điều đó đã khiến các fan bất tỉnh vì không nhận ra khía cạnh nghịch ngợm của Hasbulla.

Trong một video mới xuất hiện gần đây, có thể thấy Hasbulla đang thực hiện một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Nga. Mặc dù nguyên nhân chính xác dẫn đến việc anh ta bị bắt trước đó ngay từ đầu vẫn còn là một bí ẩn, nhưng ảnh hưởng đã tiết lộ một câu chuyện hài hước. Ngôi sao người Nga tiết lộ rằng anh đã bị giam giữ và thẩm vấn trong khoảng 11 giờ. Tuy nhiên, khi còng tay anh ta, cảnh sát đã phải ứng biến do kích thước nhỏ bé của anh ta. Anh ấy nói thêm, “Họ còng một tay vào cả hai cổ tay của tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMA™ (@freak.mma)

Lúc đó, cả khán phòng phá lên cười, riêng Hasbulla cũng không nhịn được cười khi kể lại câu chuyện. Câu chuyện này cho thấy bàn tay của Hasbulla nhỏ như thế nào! Các “Tiểu Khabib” cao 3’4 và thường bị nhầm với trẻ mới biết đi. Tuy nhiên, đó là do anh ta có GHD (Thiếu hóc môn tăng trưởng). Cũng có những tuyên bố rằng tình trạng này cũng có ảnh hưởng bất lợi đến não của anh ta.

Hasbulla bị quản thúc tại gia sau khi vi phạm luật giao thông ở Dagestan

Red Corner MMA lần đầu tiên đưa tin Hasbulla bị bắt tại Cộng hòa Dagestan. Theo báo cáo, Hasbulla và một nhóm bạn của anh ta đang ở trên phố để tổ chức lễ cưới. Họ lên một số ô tô và thực hiện các pha nguy hiểm và cũng được nhìn thấy đang chạy đua trên đường phố. Không thể phủ nhận rằng nó gây phiền toái và vi phạm pháp luật.

Vì vậy, anh bị khởi tố vi phạm hành chính. Mặc dù anh ta đã được thả khỏi nơi giam giữ, nhưng ảnh hưởng của mạng xã hội hiện đang bị quản thúc tại gia. Trong một câu chuyện trên Instagram, Habulla đã đưa ra tuyên bố vi phạm luật giao thông. Đồng nghiệp nổi tiếng Khabib Nurmagomedov đã viết, “Chúng tôi quyết định cường điệu một chút, cường điệu đen cũng là cường điệu. Chuyện này sẽ không xảy ra nữa đâu các bạn… xin lỗi… Chơi một chút cũng phải trả lời.” (dịch qua Google)

Hasbulla Magomedov là hiện đang có hợp đồng với UFC trở thành đại sứ thương hiệu của họ. Tuy nhiên, cũng có tin đồn rằng anh ta đang đeo găng tay để đối mặt với kẻ thù không đội trời chung của mình, Abdu Rozik. Tuy nhiên, với video của mình như thể lạm dụng con mèo của mình và đoạn phim mới nhất của anh ấy gây hỗn loạn trên đường phố Dagestan, có vẻ như danh tiếng của Magomedov có thể đang ảnh hưởng đến anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *