“Họ đã đưa anh ấy trở lại vì điều này” – Daniel Ricciardo bị chế giễu một cách tàn nhẫn vì vòng thi “đáng ngạc nhiên” sau khi thay thế Nyck De Vries

Bóng đá

Trong một trong những diễn biến bất ngờ nhất của mùa giải, Red Bull Racing đã sa thải tân binh Nyck de Vries ngay lập tức và thay thế tay vợt người Hà Lan bằng Daniel Ricciardo. Như vậy, tay đua người Úc được người hâm mộ yêu thích sẽ chính thức trở lại Công thức 1 tại Grand Prix Hungary sau gần nửa mùa giải đã phải nghỉ thi đấu.

Tất nhiên, việc thay đổi người điều khiển dường như là điều không thể tránh khỏi, vì de Vries rõ ràng đang gặp khó khăn về tốc độ và kém xa so với thành tích của đồng đội. Tuy nhiên, hầu hết các báo cáo không mong đợi thông báo sẽ được đưa ra cho đến sau kỳ nghỉ hè vào tháng Tám. Vì vậy, trong khi các phương tiện truyền thông đang đạt được sự đồng thuận về kịch bản này, Red Bull đã quyết định khuấy động sự hỗn loạn trong cộng đồng F1.

Giữa những sự kiện gần đây, có một câu hỏi lớn đang làm đau đầu tất cả những người hâm mộ đua xe thể thao – Red Bull đánh giá Ricciardo và khả năng đua xe của anh ấy như thế nào? Theo các báo cáo, nhà đương kim vô địch thế giới đã bị bất ngờ trước mục tiêu mà Ricciardo vô tình đâm phải trong buổi thử lốp Pirelli tại Silverstone sau giải Grand Prix Anh cuối tuần.

Hơn nữa, tin đồn này còn khiến người hâm mộ cười đau bụng khi đánh giá các kỹ thuật đánh giá của Red Bull.

Người hâm mộ F1 không hài lòng với sự trở lại của Daniel Ricciardo trong bối cảnh lý thuyết Red Bull mới nhất

theo nhiều báo cáo, Ricciardo đã đạt được thời gian vòng đua ấn tượng là 1:27:415 trong bài kiểm tra Silverstone của anh ấy vào thứ Ba. Điều thú vị là tay vợt người Úc chỉ kém 0,695 giây so với thời gian vòng đua giành pole của Max Verstappen. Tuy nhiên, không nhiều người hâm mộ tỏ ra ấn tượng với điều này. Một người hâm mộ đã viết, “Họ đã đưa anh ta trở lại vì điều này.”

Xem thêm phản ứng tiêu cực từ những người hâm mộ F1, những người đang bày tỏ rõ ràng sự không hài lòng của họ với nhóm chuyên gia tư vấn Red Bull.

Thật vậy, rất không công bằng khi so sánh thời gian của hai vòng đua, vì cả hai vòng đua diễn ra trong các điều kiện đường đua, lượng nhiên liệu, hợp chất lốp và các yếu tố quan trọng khác khác nhau. Verstappen có thể đã thực hiện một vòng đua giành pole trên bộ lốp mềm mới.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đường đua ẩm ướt và sau đó có màu xanh tươi nhờ trời mưa liên tục suốt cuối tuần. Điều này có thể ngăn người Hà Lan khai phá tiềm năng thực sự của kẻ thách thức Red Bull không thể ngăn cản của anh ta. Trong khi đó, trong trường hợp của Ricciardo, Honey Badger không có tấm lót lốp và anh ấy đã ghi lại thời gian vòng đua quá cường điệu trên một bộ lốp cứng. Quá nhiều yếu tố để xem xét

Nhìn chung, sự trở lại của Ricciardo không huy hoàng như nhiều người mong đợi trước phản ứng quá lớn từ người hâm mộ. Vậy liệu người 8 lần vô địch Grand Prix có thể chứng minh giá trị của mình trước phần quan trọng nhất trong sự nghiệp đua xe của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *