“Họ đã lùi một bước” – ông chủ của Mercedes, Toto Wolff xé toạc Ferrari giữa những nghi ngờ về tương lai của Charles Leclerc

Bóng đá

Silverstone Grand Prix chứng kiến ​​một trong những kết quả thú vị nhất của mùa giải. McLaren, đội không có nhiều tính cạnh tranh vào đầu mùa giải, đã kết thúc trên bục vinh quang. Họ cũng thách thức Red Bull, đội đã có trận thắng thứ 11 liên tiếp trong mùa giải. Lando Norris của McLaren đã về đích trước Lewis Hamilton của Mercedes. Mặc dù McLaren là khách hàng của Mercedes nhưng có vẻ như họ đã vượt mặt họ.

Nhưng trong khi có những đội ăn mừng, một số đã gục ngã. Ferrari và Aston Martin, những người đã chiến đấu để giành chiến thắng và cũng đưa ra một thách thức cho Red Bull bị tụt lại phía sau. Các đội Ferrari và Aston Martin được cho là đã thực hiện những thay đổi đối với những chiếc xe của họ khi đi xuống đường đua Red Bull. Nhưng hóa ra trong khi điều đó mang lại lợi ích cho họ trong một số cuộc đua, thì họ lại dần thụt lùi.

Xe mạ crôm của Toto Wolff và McLaren 2023 (Tín dụng Pinterest)

Ferrari, người ngồi ở hàng ghế đầu khi bắt đầu cuộc đua đã hoàn thành P9 và P10. Nhưng với màn trình diễn tuyệt vời của Charles Leclerc, có tin tức về việc anh ta được các đội khác tán tỉnh. Người ta nói rằng Charles Leclerc đã được Red Bull tiếp cận để thay thế Sergio Perez. Cùng lúc đó, Toto Wolff, người đứng đầu đội Mercedes đã được nhìn thấy cùng với Leclerc. Và tin đồn rằng Mercedes mời Charles tham gia cũng đã xuất hiện.

Toto Wolff đánh giá Charles Leclerc và Ferrari

Toto Wolff được nhìn thấy đang trò chuyện với Charles Leclerc, làm dấy lên tin đồn anh sẽ chuyển đến Mercedes. Nhưng Toto Wolff đã chỉ trích Ferrari mặc dù đã nói về việc di chuyển. Ông nói rằng Ferrari và Aston Martin đã tụt lại phía sau ngay cả sau khi nâng cấp.

Trước khi đề cập đến Ferrari, anh ấy đã nói về việc anh ấy tự hào như thế nào về đội khách hàng của mình, McLaren. Anh ấy nói, “Điều đó khiến tôi rất tự hào. Bởi vì đây là một ca khúc rất nhạy cảm của đơn vị năng lượng. Và động cơ của Mercedes hoạt động rất tốt với sáu chiếc trong top 10.”

Hiệu trưởng đội Mercedes AMG Petronas Toto Wolff (Tín dụng Pinterest)
Hiệu trưởng đội Mercedes AMG Petronas Toto Wolff (Tín dụng Pinterest)

Sau đó, anh ấy tiếp tục kéo Ferrari và cuối cùng là tay đua đầu tiên của họ bằng cách đề cập đến việc họ đã bị tụt lại phía sau như thế nào. Sau khi anh ấy nói về việc Mercedes sẽ mang đến những nâng cấp như thế nào. Anh ấy nói rõ rằng đó không phải là một chiếc xe mui trần như Ferrari hay Aston Martin.

Anh ấy nói, “Mặt khác, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với Aston Martin và Ferrari, họ đã lùi một bước.” Charles Leclerc tiếp tục lái xe cho Ferrari và không có tin tức nào khác về việc anh ấy sẽ di chuyển. Trong khi Mercedes cố gắng cải thiện chiếc xe của họ sau khi McLaren về đích trước họ. Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi chúng ta thấy được sự cải thiện và kết quả mà anh ấy mang lại cho đội Mercedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *