“Họ đang giấu chiếc thắt lưng đó với tôi” – Khamzat Chimaev cảm thấy bị lừa vì không đấu với Sean Strickland Tiếp theo

UFC

Võ sĩ hạng trung Khamzat Chimaev gửi lời nhắn nhủ tới nhà vô địch hạng trung mới đăng quang. Đầu tháng này, võ sĩ người Mỹ Sean Strickland đã gây ra một trong những trận thua lớn nhất trong lịch sử UFC. Tarzan đã vượt qua cựu vô địch Israel Adesanya để giành lấy danh hiệu với chiến thắng quyết định theo đa số.

Quảng cáo

Chiến thắng của Sean trước Adesanya đã mở ra cơ hội cho một trận đấu mới ở hạng trung và đưa đến một hạng đấu tương đối bất ổn. Tuy nhiên, nó cũng đặt mục tiêu lớn vào lưng Sean khi một số ứng cử viên hạng trung lao vào thách thức Tarzan, trong đó có Khamzat Chimaev.

Borz đã từng tập luyện với Strickland tại Xtreme Couture và do đó đã dành nhiều lời khen ngợi cho nhà vô địch. “Anh ấy làm việc chăm chỉ, xứng đáng với điều đó. Anh ấy luôn ở trong phòng tập, anh ấy có một huấn luyện viên giỏi, một đội ngũ tốt mà tôi từng tập luyện ở đó cùng anh ấy. Họ xứng đáng có được chiếc đai” Chimaev nói.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Chimaev tập trung hơn vào việc trở thành nhà vô địch và sẽ thách thức bất kỳ ai đứng giữa anh và danh hiệu. Ngoài ra, võ sĩ người Chechnya cũng cảm thấy bị UFC lừa dối khi giữ anh trên đá và khiến anh mất danh hiệu hạng trung kể từ năm ngoái.

“Tôi không biết tại sao người đàn ông đó lại đợi, hãy cho tôi cơ hội đó. Họ giấu chiếc thắt lưng với tôi. Dù sao thì như tôi đã nói khi tôi đè bẹp mọi người, họ phải đưa cho tôi chiếc thắt lưng,” Khamzat nói thêm.

Quảng cáo

Cầu thủ 29 tuổi này dự kiến ​​sẽ đối đầu với Paulo Costa tại UFC 294 ở Abu Dhabi vào tháng 10. Nếu Khamzat giành được chiến thắng trước võ sĩ người Brazil, rất có thể anh sẽ chiến đấu cho danh hiệu tiếp theo của mình. Tuy nhiên, Chimaev cũng đã thực hiện một số thay đổi khá lớn trước trận đấu sắp tới.

Khamzat Chimaev sẽ không còn đại diện cho Thụy Điển trong các trận đấu sắp tới

Trước trận đấu với Paulo Costa, Khamzat Chimaev đã có động thái lớn là di cư sang UAE. Chimaev gốc Chechnya, Nga nhưng chuyển đến Thụy Điển khi mới 18 tuổi. Kể từ đó Borz tập luyện tại phòng tập Allstars và tiếp tục đại diện cho Thụy Điển trong các trận đấu MMA sắp tới.

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi này sẽ đại diện cho UAE sau khi nhập quốc tịch vào đầu năm nay. Vụ chuyển nhượng này từ Khamzat diễn ra rất bất ngờ và được người quản lý Majdi Shammas tiết lộ. “ Anh ấy đã di cư, anh ấy không còn là người Thụy Điển nữa. Anh ấy muốn di cư,” cử người quản lý Borz.

Quảng cáo

Mặc dù nguyên nhân của sự chuyển đổi bất ngờ vẫn chưa được xác nhận nhưng cho đến nay, một số suy đoán đã được tiết lộ. Nhiều người hâm mộ cho rằng Khamzat được trả tiền để đại diện cho UAE và chiến đấu về phía họ. Trong khi đó, cũng có tin đồn rằng Chimaev di cư vì sự gia tăng của chủ nghĩa bài Hồi giáo ở Thụy Điển.

Bất chấp điều đó, cầu thủ 29 tuổi nhận thấy UAE chào đón anh với vòng tay rộng mở. Ngoài ra, việc Khamzat đại diện cho UAE thay vì Thụy Điển sẽ mang lại cho anh lợi thế khi thi đấu trên sân nhà trong những trận đấu sắp tới. Liệu việc di cư của Chimaev có mang lại kết quả cho sự nghiệp chiến đấu của anh ta? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *