“Họ đang thúc đẩy một chương trình nghị sự” – Người hâm mộ Novak Djokovic tức giận sau khi Roger Federer tự gọi mình là Con dê quần vợt

Quần vợt

Roger Federer gần đây đã được nhìn thấy trong một quảng cáo mới cho Uniqlo. Trong quảng cáo, Roger đến một cửa hàng bánh pizza để mua một miếng bánh. Anh ấy được chào đón như một GOAT quần vợt và nhấm nháp một lát bánh pizza yêu thích của anh ấy, kiểu New York.

Roger và người phục vụ, Scarr có vẻ như là những người quen biết tốt. Federer cũng mua bột bánh pizza và chuẩn bị những cái mới dưới sự giám sát của Scarr.

Tuy nhiên, những người hâm mộ quần vợt không hài lòng với việc Federer được gọi là GOAT- Người vĩ đại nhất mọi thời đại. Điều này chủ yếu là do Federer đã giải nghệ với 20 danh hiệu Grand Slam, trong khi các đối thủ của anh trên sân là Novak Djokovic và Rafael Nadal vẫn đang thi đấu và giành được nhiều danh hiệu Grand Slam hơn Roger.

Một số người hâm mộ khác đã đưa ra lý do tại sao Federer không nên được gọi là GOAT nữa, với một người nói rằng họ có thể đang thúc đẩy một chương trình nghị sự. Dưới đây là một số phản ứng.

Dưới đây là một số phản ứng khác của người hâm mộ đối với quảng cáo.

Bất kể bạn có tin Roger là GOAT hay không, người ta không thể phủ nhận những thành tích mà người chơi này đã đạt được trong sự nghiệp của mình. Kỷ lục danh hiệu của anh ấy có thể đã bị vượt qua, nhưng rất khó để đạt được những gì anh ấy đã làm.

Novak Djokovic có phải là ứng cử viên sáng giá hơn Roger Federer cho danh hiệu GOAT?

Novak Djokovic và Roger Federer chắc chắn là hai trong số những tên tuổi lớn nhất của làng quần vợt thế giới. Sự cạnh tranh của họ trên sân là huyền thoại. Tay vợt người Thụy Sĩ đã dẫn đầu đối đầu cho đến năm 2015. Djokovic dẫn đầu vào năm 2016, nhờ thành tích 21-10 kể từ năm 2011. Ở các giải Grand Slam, ngôi sao quần vợt người Serbia dẫn trước 11-6.

Giữa hai người, Novak là người duy nhất vô địch tất cả các giải ATP Masters 1000, trong khi Federer không thắng ở Rome và Monte-Carlo. Djokovic cũng có nhiều thời gian ở vị trí số một hơn – 389 tuần, so với 310 tuần của Federer.

Djokovic và Federer là những kỳ phùng địch thủ trên sân đấu (tín dụng: Tennis Majors)

Tay vợt người Serbia cũng có tỷ lệ chiến thắng tốt hơn trên các bề mặt khác nhau so với tay vợt người Thụy Sĩ. Các kỷ lục chứng minh rằng Djokovic là tay vợt cân bằng nhất trên toàn bộ bề mặt.

Novak đã giành nhiều hơn Roger 3 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp. Federer giải nghệ với 20 danh hiệu, trong khi Djokovic vẫn sung sức thi đấu và bám đuổi 8 chức vô địch Wimbledon của Federer. Không quá xa vời khi đoán rằng Djokovic sẽ ghi thêm vài bàn nữa trước khi treo vợt.

Vì vậy, cuộc tranh luận về GOAT sẽ còn nóng bỏng chừng nào người hâm mộ vẫn còn ở đó và thế hệ trẻ có thể vượt qua huyền thoại này. Tuy nhiên, phải công nhận rằng Roger Federer có tính thị trường và độ nổi tiếng tốt hơn nên được đánh giá cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *