“Họ khá tức giận” – Joe Rogan cảnh báo thần đồng nổi tiếng trước khi Ariana Grande chia tay với Dalton Gomez

Bóng đá

Bình luận viên UFC Joe Rogan nói về cách lớn lên kỳ lạ của một người nổi tiếng kỳ diệu. Anh ấy nói rằng mọi người sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn và muốn xem bạn biểu diễn bất cứ lúc nào. Anh ấy tưởng tượng mọi thứ trong cuộc sống của họ được ghi lại như thế nào.

Điều gì đó tương tự đã xảy ra trong cuộc đời của Ariana Grande. Nhạc sĩ người Mỹ, năm nay 30 tuổi, đã nổi tiếng hơn 13 năm. Cô được chú ý sau khi chơi Cat Valentine cho chương trình Nickelodeon vào năm 2010.

Nghệ sĩ sinh ra ở Florida đã ký hợp đồng với Republic Records vào năm 2011 và phát hành đĩa đơn đầu tiên cùng năm đó. Anh ấy muốn phát hành album từ năm 13 tuổi và cuối cùng đã đạt được ước mơ của mình. Kể từ đó, cô đã trở thành một trong những ca sĩ đa năng nhất trong ngành. Anh ấy là người hai lần đoạt giải Grammy và nắm giữ 30 kỷ lục Guinness thế giới.

Tuy nhiên, trong khi Rogan nói về việc đạt được danh tiếng sớm và mãi mãi được chú ý, thì cuộc sống cá nhân của Grande lại được nhắc đến thường xuyên. Gần đây nhất, các báo cáo về việc chia tay của cô với chồng Dalton Gomez đã được công bố.

Trước đó, có thông tin cho rằng anh không đeo nhẫn cưới. Điều đó đã xảy ra mặc dù anh ấy đã tham dự một trận đấu tại Wimbledon. Một ngày sau trận chung kết Wimbledon, TMZ đưa tin về việc Gomez và Grande chia tay.

Cặp đôi bị phát hiện đi chơi tại một nhà hàng vào năm 2020. Họ kết hôn trong một buổi lễ riêng tư vào năm 2021. Sau gần 3 năm bên nhau trước công chúng, cặp đôi ly thân và đệ đơn ly hôn.

Joe Rogan cho thấy sự nguy hiểm của việc nổi tiếng khi bạn còn trẻ

Trong tập #1625 của The Joe Rogan Experience, người dẫn chương trình podcast đã mời Demi Lovato. Ca sĩ người Mỹ cũng từng là nạn nhân của sự nổi tiếng sớm. Rogan nói, “Sự nguy hiểm của việc nổi tiếng khi bạn còn trẻ là nổi tiếng, phải không?

[There’s a] Một số ít người đã vượt qua được mà không bị tổn thương. Đó là một cách trưởng thành kỳ lạ bởi vì mọi người lớn lên đều cố gắng chứng minh giá trị của mình hoặc cố gắng tìm vị trí của mình trong cuộc sống và cố gắng để mọi người biết họ là ai.

Về cơ bản, bạn lớn lên ở nơi mà hầu hết những người tình cờ gặp bạn đều biết bạn là ai trước khi bạn biết họ là ai và họ đã sợ rằng bạn ở đó và họ sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn, và họ muốn gặp bạn, và họ muốn xem bạn biểu diễn, họ chỉ muốn xem bạn hát và nói chuyện, và đó là một cách rất lạ để trưởng thành.”

Lovato bắt đầu sự nghiệp từ năm 10 tuổi khi tham gia chương trình thiếu nhi Barney & Friends. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất khiến cô bị bắt nạt và cô xin được học tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *