“Họ không làm gì với anh chàng này” – Huyền thoại đấu vật 62 tuổi cho rằng WWE đã thất bại trong việc biến Cody Rhodes trở thành “Megastar”

WWE

Cody Rhodes hiện là một trong những siêu sao hàng đầu của WWE. Kể từ khi trở lại WWE vào năm ngoái, anh ấy đã tiếp tục nổi lên. Anh ấy đã tham gia một số chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem và đã trình bày những trận đấu hay nhất cho vũ trụ đấu vật. Với cá tính và kỹ năng đáng kinh ngạc trên sân, anh ấy cũng đã tạo được một lượng lớn người hâm mộ cho mình. Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng hài lòng với điều đó.

Quảng cáo

Gần đây, cựu nhà viết sách WWE Vince Russo đã xuất hiện trên Busted Open Radio. Trong khi đó, huyền thoại đô vật 62 tuổi chia sẻ suy nghĩ của mình về Cody Rhodes. Anh ấy nói rằng Cơn ác mộng của Mỹ là “không dành cho người hâm mộ trung bình. Anh ấy không là“. Russo sau đó nói rằng anh ấy hoàn toàn không có hứng thú xem RAW. Hãy nhớ rằng Rhodes là thành viên tích cực của danh sách RAW.

Quảng cáo

Russo nói thêm, “Nếu có một siêu sao trong chương trình, tôi muốn xem nó. Đó là fan bình thường thôi anh bạn. … Nếu hay thì tôi sẽ xem. Nếu dở thì tôi sẽ xem cái khác”. Cựu người viết sách WCW không chỉ chỉ trích Rhodes mà còn cả việc WWE đặt nhân vật Rhodes. Anh ấy đề cập rằng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu không ảnh hưởng gì đến cựu ngôi sao AEW.

Anh ấy nói, “Họ không làm bất cứ điều gì với anh chàng này, ngoài việc (bắt) anh ta đến đó hàng tuần và nói, ‘Farmingville, New York, bạn muốn nói về điều gì?’ Cody không viết chương trình. Họ không làm gì với nó cả”.

Quảng cáo

Vì vậy, trong khi người hâm mộ hoàn toàn yêu mến The American Nightmare, có vẻ như cựu nhân vật WWE tin rằng WWE không thể biến Cody thành “siêu sao“. Tuy nhiên, bây giờ vẫn còn phải xem liệu Rhodes có nói gì để đáp lại những gì Russo đã nói hay không.

Vince Russo không nghĩ Cody Rhodes nên truất ngôi Roman Reigns

Đây không phải là lần đầu tiên Vince Russo chia sẻ suy nghĩ của mình về Cody Rhodes. Trước đây anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy không nghĩ cựu Siêu sao AEW nên là người truất ngôi Roman Reigns.

Trước đây, tại Giai đoạn vĩ đại nhất của tất cả họ tại WrestleMania 39, Cody Rhodes đã đối mặt với The Tribal Chief trong sự kiện chính của Đêm 2, với chức vô địch WWE Universal Championship không thể tranh cãi. Tuy nhiên, sau sự can thiệp từ phần còn lại của The Bloodline, Cody đã không thể truất ngôi Reigns.

Quảng cáo

video YouTube

Tuy nhiên, The American Nightmare trước đây đã tuyên bố rằng việc giành được danh hiệu từ The Tribal Chief là mục tiêu chính của anh ấy trong WWE. Vì vậy, rõ ràng câu chuyện giữa Reigns và Rhodes vẫn chưa kết thúc, và họ có thể sẽ đụng độ một lần nữa trong tương lai. Tuy nhiên, Vince cũng không nghĩ Cody sẽ giành chiến thắng.

Trong lần xuất hiện, cựu nhà cái WWE đã nói rằng thay vì Cody Rhodes, thành viên mới của The Bloodline sẽ là người truất ngôi Nhà vô địch WWE Universal Undisputed.

Quảng cáo

Anh ấy nói, “Nếu tôi đang viết cái này và toàn bộ cốt truyện là The Bloodline, thì nó phải là một ngọn đuốc trong The Bloodline. Để thu hút một người ngoài cuộc như Cody quay trở lại?… đó là lý do tại sao tôi nói, đó phải là một người mới và mới tham gia vào hiện trường và đây là nơi anh ấy bắt đầu”.

video YouTube

Vì vậy, Vince Russo có nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về Cody Rhodes, việc đặt vé hiện tại và thậm chí cả tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể biết được chương trình khuyến mãi tại Stamford sẽ tiếp tục như thế nào với Rhodes và họ có kế hoạch gì dành cho siêu sao được người hâm mộ yêu thích.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *