“Họ không muốn đánh đổi tôi” – Tyler Herro chuẩn bị với một mục tiêu hướng tới mùa giải tiếp theo sau khi suýt bị đánh bại

Bóng rổ NBA

Tyler Herro, hậu vệ 23 tuổi của Miami Heat, đã nói rõ rằng anh ấy đang đặt mục tiêu cao cho mùa giải NBA 2023-24. Sau khi trở thành chủ đề của những tin đồn thương mại liên kết anh với NBA All-Star Damian Lillard, mục tiêu của Herro trong mùa giải sắp tới là trở thành một cầu thủ không thể chạm tới trong danh sách của Miami.

Herro đã giành được danh hiệu Người đàn ông thứ sáu của năm tại NBA sau mùa giải 2021–22 ấn tượng, mùa giải trước anh ghi trung bình 20,1 điểm, 5,4 rebounds và 4,2 kiến ​​​​tạo. Thật không may, chấn thương ở trận play-off năm 2023 với Milwaukee Bucks đã cản trở những đóng góp của anh trong chuyến đi đến Vòng chung kết Hội nghị miền Đông của Heat. Giờ đây khi đã bình phục hoàn toàn, anh quyết tâm chứng minh giá trị của mình và đảm bảo tương lai với Heat.

“Thành thật mà nói, mục tiêu của tôi năm nay là làm cho tên tuổi của tôi không thể chạm tới được,” Herro cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Miami Herald. “Đó là mục tiêu của tôi. Vào cuối mùa giải, họ không muốn bán tôi. Đó là mục tiêu của tôi”

Sự tự tin của anh không chỉ là sản phẩm từ câu chuyện của Lillard mà còn là những tin đồn thương mại trước đó. Trước khi mùa giải 2022-23 bắt đầu, tên của Herro đã xuất hiện trong một thương vụ tiềm năng liên quan đến các siêu sao Donovan Mitchell và Kevin Durant. Bất chấp suy đoán này, sản phẩm của Đại học Kentucky đã cho thấy anh ấy có giá trị đáng kể ở NBA và Heat có quyền nhận ra điều đó.

Tyler Herro được thông báo rằng thương vụ Damian Lillard sẽ không xảy ra

Trong một động thái bất ngờ khiến nhiều người trong cộng đồng NBA bị sốc, Damian Lillard đã được chuyển sang Milwaukee Bucks thay vì chuyển đến Miami như dự kiến. Tuy nhiên, Tyler Herro tiết lộ rằng anh biết rằng hợp đồng với Lillard chưa được đặt ra.

Herro chia sẻ rằng tổ chức Miami Heat đã liên lạc với anh ấy trong suốt mùa giải, đảm bảo với anh ấy rằng thương vụ Lillard sẽ không xảy ra. “Nhóm đã nói với tôi rằng điều đó sẽ không xảy ra,” Anh hùng nói.

Người bảo vệ trẻ nói thêm rằng anh chưa bao giờ đưa ra yêu cầu giao dịch, tin tưởng vào lời nói của đội. Việc Lillard chuyển đến Milwaukee, nơi anh hợp tác với Giannis Antetokounmpo đã làm gia tăng sự cạnh tranh ở Eastern Conference. Và với việc trao đổi Jrue Holiday cho Boston Celtics, động lực của hội nghị chắc chắn đã thay đổi.

Khi mùa giải mới đến gần, Herro và Heat phải đối mặt với thử thách vượt qua nỗi thất vọng ngoài mùa giải. Với một cam kết mới và một điểm cần chứng minh, Herro có tiềm năng thể hiện tài năng của mình và củng cố vị trí của mình ở Miami và phần còn lại của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *