“Họ là anh em” – Michelle Rodriguez từ chối ăn thịt bò của Dwayne Johnson và Vin Diesel sau cuộc chiến nhanh và nguy hiểm của họ

WWE

Như người ta vẫn nói, tình bạn nào cũng cần có lý lẽ để thấy nó thực sự bền vững đến đâu, đó có lẽ là trường hợp của mối quan hệ giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel. Là hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất của công chúng, đôi khi họ có mối quan hệ xa cách. Mặc dù Johnson và Diesel đã công khai khoe khoang về việc chôn vùi cái rìu giữa họ, nhưng họ thực sự không phải là những người bạn tốt nhất. Các vết nứt bắt đầu phát triển trong phần tiếp theo của Furious 7, còn được gọi là The Fate of the Furious.

Trước buổi chiếu, ngôi sao Black Adam đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội trong một bài đăng hiện đã bị xóa. Trong khi không đặt tên cho bất kỳ ai, anh ấy gọi những sinh vật chưa được khám phá là “Chicken S***” và “Candy a**es”. Ngay sau khi cựu đô vật 51 tuổi công bố nó, một báo cáo của TMZ cho rằng Johnson đang đề cập đến không ai khác chính là bạn diễn Vin Diesel. Không ai trong số họ giữ chức vụ chính thức cho đến lúc đó. Tuy nhiên, vào năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn với The People, một trong những đồng nghiệp nữ của họ, Michelle Rodriguez, cuối cùng đã tiết lộ sự thật.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Vin Diesel (@vindiesel)

Xác nhận sự nóng bỏng được cho là giữa các bạn diễn nam của mình, nữ diễn viên Girlfight kêu gọi mọi người hãy để các biểu tượng Hollywood có liên quan tự tìm ra sự khác biệt của họ. Gọi họ là anh em, nam diễn viên 45 tuổi kêu gọi người hâm mộ biết cách làm việc của những người đàn ông. Theo anh, bạn bè cũng đạt đến điểm mà họ phải gạt bỏ sự khác biệt sang một bên để đạt được điều gì đó tuyệt vời.

“Người nào biết đàn ông như thế nào thì biết tránh xa [of those] tình hình và để họ tìm ra nó. “Họ là ‘anh em’ mà. Họ là bạn bè, và cuối cùng là bạn bè đến mức họ phải gạt bỏ sự khác biệt của mình sang một bên để làm một bộ phim cho những người đa văn hóa trên khắp thế giới, và đó là kế hoạch lớn hơn của mọi thứ.” anh ấy nói.

Vì sao Dwayne Johnson & Vin Diesel ghét nhau?

Như đã đề cập ở trên, mâu thuẫn giữa Johnson và Diesel có thể đã nổ ra trên phim trường Fast 8. Tiếp theo đó là một số bài đăng trên Instagram của Brahma Bull, dường như đang chỉ trích bạn diễn nam của anh ấy. Mặc dù che giấu danh tính thực sự của mục tiêu, nhưng các báo cáo cho thấy rõ ràng rằng ngôi sao Jumanji có Vin Diesel trên radar của anh ta. Ngay cả sau khi kết thúc quá trình quay The Fate of the Furious, Dwayne đã chia sẻ một ghi chú cảm ơn cho toàn bộ đoàn làm phim, bao gồm cả các bạn diễn của anh ấy, chỉ trừ Diesel.

Dwayne Johnson và Vin Diesel vẫn có mối quan hệ phức tạp [Image Credits: Fanwire, Pinkvilla]

The Great One sau đó đã rời khỏi loạt phim Fast and Furious và quyết định không xuất hiện trong phần tiếp theo. Sau đó, anh ấy cho rằng chuyến lưu diễn rất bận rộn của mình cho Hobbs và Shaw là lý do khiến anh ấy vắng mặt trong phim trường có Vin Diesel.

Cuối năm 2021, trong một cuộc phỏng vấn, Johnson cuối cùng đã đưa ra một số bình luận về việc anh bị cáo buộc là thịt bò với Diesel. Đang nói chuyện với Vanity Fair, người đồng sở hữu XFL nói rằng anh ấy đã vượt qua những vấn đề của mình với Vin. Ngay cả sau những cáo buộc như vậy, điều quan trọng nhất là họ vẫn không gặp mặt nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *