“Họ nhìn thấy CM Punk ở nhà, họ đều lo lắng” – Cựu ngôi sao UFC và WWE CM Punk nói đùa về cảnh quay AEW của anh ấy tại các buổi biểu diễn MMA

WWE

Tranh cãi chắc chắn sẽ xảy ra khi CM Punk tham gia bất kỳ show diễn nào. Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi anh xuất hiện tại Giải vô địch chiến đấu Cage Fury (CFFC). Như mọi khi, Punk đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tạo được nhiều tiếng vang sau khi xuất hiện kể từ khi phát hành AEW.

Quảng cáo

Trong khi nhiều người hâm mộ chỉ trích Punk sau khi AEW chấm dứt hợp đồng với anh một cách gây sốc, có vẻ như các bình luận viên của CFFC cũng đang cố gắng hạ bệ anh. Như đã đưa tin trước đó, câu chuyện của Punk bắt đầu tại AEW All In khi cuộc tranh cãi ở hậu trường giữa anh và Jack Perry vượt quá tầm kiểm soát. Khi Tony Khan tự mình giải quyết vấn đề, ông đã sa thải Punk khỏi công ty và thông báo trực tiếp về điều đó trên TV.

Quảng cáo

Kể từ tuyên bố này, Punk vẫn chưa được nhìn thấy và cũng không có tuyên bố chính thức nào từ phía anh. Anh ấy đã trở lại truyền hình trực tiếp với tư cách là bình luận viên trên CFFC. Nhóm bình luận cũng đã chỉ trích anh ấy trong suốt chương trình liên quan đến những nhận xét của Tony Khan về anh ấy. Tony Khan cũng cho biết anh lo sợ cho tính mạng của mình đến mức nào khi Punk ở hậu trường và trở nên lo lắng trong cuộc hỗn chiến.

Tuy nhiên, một đoạn video đã được lan truyền trên internet của CM Punk khi anh ấy còn thi đấu MMA và dòng tweet có chú thích: “Họ nhìn thấy CM Punk trong nhà và tất cả đều lo lắng. Tôi nghe nói một số người trong số họ lo sợ cho mạng sống của mình”.

CM Punk (Tín dụng – Wrestling Inc)

Người hâm mộ yêu thích tài liệu tham khảo này từ các nhà bình luận và đưa ra phản ứng của họ trên internet. Nhiều người hâm mộ đã nói đùa về việc Punk là mối đe dọa thực sự đối với Tony và có thể làm hại anh ấy. Những người còn lại trong nhóm nói đùa về sự nghiệp MMA của Punk và việc anh ấy đã thất bại như thế nào trong MMA.

Quảng cáo

Một người hâm mộ cũng đã tweet, “Anh ấy đang có quá nhiều niềm vui. Một số thậm chí còn nói về những người bình luận đã troll Punk, Đồng bình luận viên Cm Punk là người TIẾT KIỆM. Anh ấy đã đặt gã punk vào hiện trường một người dùng khác cho biết. (Qua-X)

CM Punk cuối cùng có trở lại WWE sau 9 năm?

Hiện tại, Punk là một đại lý tự do và có thể đang tìm kiếm một công ty mới để làm việc. Sau khi phát hành AEW, có suy đoán rằng anh ấy có thể trở lại WWE. Trong chương trình, anh cũng ám chỉ về việc quay trở lại công ty. Khi được hỏi anh có bao nhiêu thời gian, anh trả lời rằng anh sẽ rảnh trong hai tháng tới. Điều này đã gây xôn xao vì Survivor Series sẽ diễn ra sau hai tháng nữa, ở Chicago.

Quảng cáo

Rất có khả năng The Best in the World có thể quay trở lại Survivor Series trong năm nay. Mặc dù anh ấy đã trở thành chủ đề tranh cãi kể từ khi trở lại đấu vật chuyên nghiệp, nhưng người hâm mộ rất muốn thấy anh ấy trở lại WWE. Việc anh ấy có trở lại hay không vẫn còn là vấn đề tranh luận và suy đoán, nhưng điều chắc chắn là Punk sẽ hoạt động trở lại sau hai tháng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *