“Họ sắp gặp rắc rối lớn” – Tương lai của Giannis Antetokounmpo nằm trong bàn tay dang dở của Jrue

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA có thể muốn biết rằng tình hình đang diễn ra giữa Giannis Antetokounmpo và Milwaukee Bucks có thể xoay quanh việc họ xử lý tình huống Jrue Holiday. Như một số người trong chúng ta có thể đã nghe nói, Antetokounmpo gần đây đã gây xôn xao giới truyền thông NBA và cộng đồng bóng rổ khi thảo luận về khả năng rời Bucks.

Quảng cáo

Ngay cả khi Freak người Hy Lạp giành được danh hiệu vào năm 2021, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không tái ký gia hạn hợp đồng với Bucks trừ khi tất cả họ cùng chung quan điểm và sẵn sàng hy sinh để giành được một chức vô địch NBA khác .

Khi nghe thông báo này, nhiều người hâm mộ đã bối rối không hiểu ngôi sao Bucks có ý nghĩa gì khi hy sinh và đồng quan điểm. Người trong cuộc cấp cao của NBA Bobby Marks gần đây đã tiết lộ rằng quyết định ở lại hay rời khỏi Bucks của anh ấy có thể dựa trên cách nhượng quyền thương mại xử lý Jrue Holiday. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Liệu sự ra đi tiềm năng của Jrue Holiday có khiến Giannis Antetokounmpo rời Bucks?

Người hâm mộ Milwaukee Bucks chắc chắn sẽ nhìn lại những đóng góp của Jrue Holiday cho tổ chức của họ. Sau khi được giao dịch cho đội vào đầu mùa giải NBA 2020-2021, Holiday đã đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động sâu sắc sau mùa giải của Bucks vào năm đó, kết thúc với việc họ giành chức vô địch NBA.

Ngay sau đó, Jrue ký hợp đồng 4 năm với Bucks trị giá 135 triệu USD. Anh ấy hiện đang bước vào năm thứ ba của hợp đồng và sẽ sớm đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Holiday sẽ ký một thỏa thuận mới với Bucks hay tổ chức sẽ giữ anh ấy trong danh sách.

Bobby Marks phân tích cách xử lý Jrue Holiday có thể đóng một vai trò như thế nào trong việc Milwaukee Bucks giữ Giannis Antetokounmpo lâu dài,

Quảng cáo

“Tôi nghĩ mọi chuyện ở đây có lợi cho cả hai phía. Tôi không nghĩ anh ấy (Giannis) sẽ ký hợp đồng gia hạn này. Điều đó không có ý nghĩa gì về mặt tài chính..3 năm cho 169. Nếu không, anh ấy sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy. Tôi sẽ lo lắng dựa trên những gì đã xảy ra với Jrue Holiday. Tôi nghĩ đó sẽ là yếu tố X,… bởi vì tư cách hợp lệ gia hạn của Holiday bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 và có khả năng trở thành cầu thủ tự do vào năm tới. Milwaukee làm gì với anh ấy? Nếu họ mất anh ấy, họ sẽ gặp rắc rối lớn….”

Bucks hiện đang ở trong một tình thế rất khó khăn. Có lẽ họ không muốn trao cho Jrue Holiday một hợp đồng tối đa mới vì anh ấy đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Tuy nhiên, việc không giữ anh ta và không thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào khác trong đội hình sẽ đảm bảo cho sự ra đi của Hy Lạp Freak. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu điều này diễn ra như thế nào trong tương lai gần.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *