“Hỗ trợ một kẻ lừa đảo” – Lòng trung thành của Sean O’Malley với Logan Paul kết thúc trong thảm họa

Quyền Anh

Sean O’Malley đã nhiều lần châm ngòi cho mối thù truyền thông xã hội giữa Logan Paul và Dillon Danis trong vài tháng qua. Tuy nhiên, lần này anh đã có lập trường rõ ràng. Anh ấy đã chọn đội của Paul và người hâm mộ không nhất thiết phải tin tưởng vào nhận định của anh ấy.

Quảng cáo

Trước đó, nhà vô địch hạng Bantamweight của UFC đã nói rõ rằng anh không đồng tình với ý kiến ​​lôi kéo gia đình vào những mâu thuẫn trên mạng xã hội. Mặt khác, Danis không tiếc một ai trong gia đình Paul. Anh ta không ngừng theo đuổi Nina Agdal, hôn thê của Paul bằng cách đăng những hình ảnh và video ghi lại cảnh anh ta cố gắng bôi nhọ danh tiếng của Paul. Anh cũng thường xuyên đăng bài về anh trai của Logan, Jake Paul và bạn thân của Logan, Mike Majlak.

Quảng cáo

Chiến thuật truy lùng gia đình Paul của Danis có thể là lý do khiến O’Malley không hâm mộ. Hơn nữa, Danis và O’Malley trước đây ít có xích mích. Khi O’Malley có một hành trình phi thường để trở thành nhà vô địch tại X, Danis đã cố gắng kéo anh ta xuống. Đề cập đến hình xăm gây tranh cãi của O’Malley, Danis viết: “Tất cả điều này sẽ được hoàn tác khi bạn để 6ix9ine xăm số “69” lên người bạn.”

Gần đây, O’Malley lại đấu với X, lần này là hạ gục Danis. Nhà vô địch hạng Bantamweight tin rằng Danis sẽ rút lui khỏi trận đấu quyền anh với Paul. O’Malley đã viết, “D*ldo Và rút đầu dò ra.”

Người hâm mộ không thích việc O’Malley đứng về phía Logan. Một người hâm mộ đã viết, “Một người đàn ông có hình xăm tội phạm tình dục ủng hộ Kẻ lừa đảo Logan Paul.”

Quảng cáo

Quảng cáo

Tuy nhiên, ‘Suga’ Sean thừa nhận rằng chiến thuật của Danis đã thành công trong việc tạo ra sự cường điệu. Anh ấy được quảng cáo nhiều hơn về Danis vs. Paul thay vì KSI vs. Tommy Fury, điều sẽ xảy ra vào cùng một đêm.

Sean O’Malley được quảng bá cho Dillon Danis đấu với Logan Paul

Sau khi Danis đăng một đoạn video Agdal nói về việc anh ấy khao khát tình dục như thế nào, O’Malley đã đáp lại phản hồi mà anh ấy nhận được. Anh ấy nói, trong TimboSugarShow, “Bạn có xem video Dillon Danis đăng sáng nay không? Khốn kiếp! 23,2 triệu lượt xem! Bốn giờ. [I mean Logan’s gotta see it] Ồ vâng. Tại sao anh ấy lại đăng nó? [You’re h***y] Đó có phải là thứ của OnlyF**s không? Ý tôi là, nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ ở một mức độ nào đó.

“Thật điên rồ khi có bao nhiêu thịt bò – kiểu như đây sẽ không phải là một cuộc chiến ở cấp độ cao, nó sẽ không phải là một cuộc chiến ở cấp độ thấp mà cả hai đều biết. Nhưng tôi muốn nói rằng chỉ riêng thịt bò thôi cũng khiến tôi phấn khích rồi.”

Quảng cáo

video YouTube

Vào một dịp khác, trong podcast Send Full, anh ấy nói: “Chắc chắn là tôi thực sự hào hứng với trận chiến đó hơn KSI Tommy.”

Khi được hỏi liệu đó có phải là do nói chuyện rác rưởi và tiếp thị không, anh ấy trả lời: “100 phần trăm là nói bậy.”

Quảng cáo

Danis sẽ đối đầu với Paul vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, tại Manchester, Anh. ‘Thẻ PRIME’ cũng sẽ có KSI đối đầu với Fury.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *