“Họ vẫn được hoàn tiền phải không” – Chấn thương của Jon Jones khiến những người hâm mộ UFC đã chi 112.236 USD cho chỗ ngồi UFC 295 trong cơn ác mộng

UFC

Giám đốc điều hành UFC Dana White đã đến phương tiện truyền thông xã hội vào thứ ba để thông báo rằng Jon Jones sẽ không còn tham gia trận tranh đai hạng nặng được chờ đợi từ lâu của anh ấy với Stipe Miocic tại UFC 295. Trận đấu của họ được cho là sự kiện chính của UFC 295 vào ngày 11 tháng 11 tại New York.

White tiết lộ rằng Jones đã gặp chấn thương nặng trong một buổi tập vào tối thứ Hai, khiến gân ngực bị rách. Chấn thương cần phải phẫu thuật và dự kiến ​​anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 8 tháng. Một trận đấu mới đã được thêm vào trận đấu, nơi Tom Aspinall sẽ đấu với Sergei Pavlovich trong trận tranh đai vô địch hạng nặng tạm thời của UFC.


Mới đây, ESPN đưa tin chiếc vé đắt nhất xem UFC 295 đã được bán với giá 112.236,80 USD. Người hâm mộ cảm thấy tiếc cho những người đã mua những tấm vé này vì điểm thu hút chính của đêm nay đã thay đổi. “Tôi cảm thấy tiếc cho người này một chút, cười lớn, đã viết một người hâm mộ tại X.


Một người dùng khác hỏi liệu những người hâm mộ đã mua vé có được hoàn lại tiền khi thẻ đã được đổi hay không: “Họ vẫn được hoàn tiền nếu sự kiện chính thay đổi chứ?” Một fan cho rằng giá vé vẫn xứng đáng vì Sergei Pavlovich: “Bất cứ ai không muốn trả tiền để xem Pavlovich trực tiếp đều là người hâm mộ bình thường.”

Trận đấu, được coi là cuộc đụng độ giữa Jon Jones, được nhiều người coi là võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử MMA và Stipe Miocic, võ sĩ hạng nặng thành công nhất trong lịch sử UFC, sẽ không thành hiện thực. Người hâm mộ không hài lòng, thậm chí có người còn yêu cầu hoàn lại tiền sau khi trận đấu kết thúc.


UFC 295: Tiêu đề Alex Pereira vs. Jiri Prochazka

Hiển nhiên, quân bài tại Madison Square Garden sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi về đội hình của mình. Trận tranh đai hạng nặng nhẹ còn trống, với sự góp mặt của cựu vô địch Jiri Procházka và cựu vô địch hạng trung Alex Pereira, giờ đây sẽ chiếm vị trí trung tâm là sự kiện chính. Ngoài ra, đối với sự kiện co-main mới, ứng cử viên hạng nặng hàng đầu Tom Aspinall sẽ đối đầu với Sergei Pavlovich nguy hiểm cho danh hiệu hạng nặng tạm thời.


Sự kiện chính cũng sẽ tổ chức trận đấu hạng lông giữa Diego Lopes và Pat Sabatini. Ngoài ra, Jessica Andrade và Mackenzie Dern cũng sẽ đấu ở sự kiện PPV áp chót trong năm. Vì vậy, người hâm mộ phải lưu ý rằng quân bài vẫn còn khá mạnh vì một số trận đấu thực sự hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11.

Trong khi Jones vs. Stipe được coi là cuộc đụng độ GOAT và một cuộc chiến kế thừa thì Aspinall vs. Pavlovich cũng không kém. Cả hai từ lâu đã được coi là tương lai của sư đoàn. Vì vậy, chức danh tạm thời giữa hai người thực sự là một cuộc chiến giữa những người giỏi nhất trong kinh doanh. Bạn nghĩ gì về thẻ UFC 295 mới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *