Hợp đồng của Malcolm Brogdon: Mức lương của Brogdon là bao nhiêu?

Bóng rổ NBA

Malcolm Brogdon đã ghi dấu ấn tại NBA với màn trình diễn tuyệt vời của mình. Anh ta không chỉ là một người bảo vệ điểm xuất sắc mà còn có kỹ năng bắn súng xuất sắc. Trong sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp kéo dài 7 năm lừng lẫy của mình, người hâm mộ đã thấy anh khoác áo đấu của ba đội bóng khác nhau.

Chủ tịch ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 sau khi được Milwaukee Bucks chọn thứ 36 ở vòng hai. Anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời và trở thành ‘Tân binh của năm 2016-17’. Anh ấy đã có thể ghi cú triple-double duy nhất của một tân binh trong lịch sử Bucks. Sau khi chơi cho Bucks trong ba năm dài và đã đạt đến những đỉnh cao, Brogdon được chuyển sang Indiana Pacers vào năm 2019.

Anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 85.000.000 đô la và sau đó ký gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Pacers. Brogdon đã được giao dịch giữa chừng trong thời gian gia hạn hợp đồng này với Boston Celtics, nhưng có thể sẽ được giao dịch lại. Gần đây, Celtics đã mua được Jrue Holiday và họ có thể giao dịch Malcolm Brogdon và Robert Williams.

Brogdon mất nhiều điểm nhất vào năm 2021 khi chơi cho Pacers. Anh ấy đã có thể đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp với 36 điểm. Điều này đánh dấu sự khởi đầu cho một khởi đầu đáng kinh ngạc và người hâm mộ rất vui mừng được chứng kiến ​​màn trình diễn của anh trong mùa giải sắp tới. Hơn nữa, ngôi sao của Celtics đang không ngừng nâng cao kỹ năng và nỗ lực để phát huy hết tiềm năng của mình.

Malcolm Brogdon sẽ kiếm được 22.500.000 đô la cho mùa giải 2023-24

Malcolm Brogdon vẫn còn hai năm nữa theo hợp đồng mà anh ấy đã ký trước khi đến Boston Celtics vào năm 2022. Anh ấy sẽ kiếm được số tiền đáng kinh ngạc 22.500.000 đô la cho mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, tương lai của anh với Celtics là không chắc chắn sau thương vụ Jrue Holiday.

Anh ấy đã đến Trường Lãnh đạo & Chính sách công Frank Batten và có cái nhìn thoáng qua về kỹ năng chơi bóng rổ tuyệt vời của mình. Bất chấp thất bại vì chấn thương ở chân, Brogdon đã trở lại mạnh mẽ hơn và được công nhận là cầu thủ chủ chốt của đội.

Điều thú vị là biệt danh ‘Tổng thống’ của anh ấy nổi lên trong những ngày học đại học và khi anh ấy được gia nhập NBA, nó đã trở nên phổ biến. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã chia sẻ việc mọi người xung quanh anh ấy bắt đầu nói những điều như thế nào, “Thưa ngài Tổng thống, ngài có phiếu bầu của tôi vào năm 2020“.

Câu chuyện đằng sau biệt danh khác thường này là mọi người chú ý đến cách Brogdon thể hiện bản thân bao gồm cả cách nói chuyện, ngoại hình và cách ăn mặc đều giống với Barack Obama. Mối quan hệ này thực sự đáng ngạc nhiên như có thể thấy từ bức ảnh. Giống như cách Obama để lại dấu ấn lâu dài trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, người hâm mộ đang rất mong chờ màn trình diễn của Brogdon.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *