Hợp đồng Jimmy Butler: Quản gia kiếm được bao nhiêu tiền mỗi trận?

Bóng rổ NBA

Siêu sao đang lên Jimmy Butler đã ghi tên mình vào danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Kể từ khi Butler đến Miami, hậu vệ/tiền đạo cao 6’7 đã thể hiện lối chơi thực sự của mình, đưa Heat đến Chung kết hai lần trong ba năm. Sự tiến bộ của anh ấy khá chắc chắn, trong khi đối với Jimmy, Miami là nơi phù hợp nhất. Trước đây anh ấy đã có một thời gian dài thi đấu cho Chicago Bulls, sau đó là Butler chơi cho Timberwolves và Sixers.

Thời gian của Butler ở Miami đã làm cho anh ta những điều kỳ diệu. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Heat, Butler đã dẫn dắt Miami đến trận Chung kết sau sáu năm. Vài mùa giải tiếp theo của Heat diễn ra khá thành công, thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải thường xuyên và sau mùa giải. Đội đã nằm dưới sự lãnh đạo của Butler kể từ khi anh ấy đến. Jimmy chắc chắn xứng đáng với một hợp đồng lớn, và vì vậy anh ấy đã được Heat đề nghị.

Jimmy Butler kiếm được số tiền vô lý sau mỗi phút chơi

Butler đã ký hợp đồng tối đa 4 năm trị giá 140 triệu đô la với Sixers vào năm 2019. Sau khi chuyển sang Heat, Jimmy đã ký hợp đồng gia hạn 3 năm, tổng cộng là 146,4 triệu đô la. Cho đến nay trong sự nghiệp NBA của mình, Butler đã kiếm được khoảng 218 triệu đô la từ hợp đồng khổng lồ của mình và đang trên đà kiếm được 364 triệu đô la vào cuối mùa giải 2025-26. Mặc dù điều thú vị là mức lương mỗi trận của Butler cho mùa giải 2022-23. Mức lương cơ bản của Jimmy cho mùa giải 2022-23 ước tính vào khoảng 37,6 triệu USD. Như chúng tôi ước tính, Butler kiếm được khoảng 459.186 đô la mỗi trò chơi.

Jimmy Butler (Tín dụng: Getty)

Điều này còn cho biết mức lương của anh ấy mỗi quý là 114.796 đô la. Phóng to hơn nữa, chúng tôi thấy Butler kiếm được 9.566 đô la mỗi phút anh ấy chơi. Mức lương trung bình của một công dân Hoa Kỳ được ước tính vào khoảng 55.000 USD. Jimmy đã kiếm được gần gấp mười lần số tiền đó chỉ từ một trận đấu thông thường của mùa giải. Các vận động viên Mỹ được trả lương khá cao, vì Butler là một cầu thủ hàng đầu khác trong giải đấu. Những cầu thủ như Stephen Curry, LeBron James và Kevin Durant kiếm được số tiền thậm chí còn vô lý hơn.

Jimmy sẽ kiếm được 45,1 triệu đô la sau mùa giải 2023-24, lọt vào top 10 cầu thủ giàu nhất giải đấu. Butler hiện đã 33 tuổi, vì tuổi thọ của anh ấy vẫn chưa được biết. Ngay cả khi kết thúc sự nghiệp, Butler sẽ rời giải đấu với hơn 360 triệu đô la thu nhập từ hợp đồng và có thể hơn thế nữa, nếu anh ấy quyết định gắn bó thêm vài mùa giải nữa. Sẽ rất thú vị để xem liệu Jimmy có tiếp tục thi đấu sau khi hết hạn hợp đồng với Heat sau mùa giải 2025-26 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *