Hợp đồng Josh Jacobs với Raiders: Bản cập nhật mới nhất là gì?

Bóng đá

Josh Jacobs thật tuyệt vời NFL chạy lại người đã chơi ở giải đấu từ năm 2019. Las Vegas Raiders đã chọn Jacobs ở vòng đầu tiên của dự thảo NFL vào năm 2019. Và kể từ đó, anh ấy chỉ chơi cho Raiders trong 4 năm sự nghiệp của mình cho đến nay. Nhưng có vẻ như mùa này Jacobs sẽ không chơi cho nhượng quyền thương mại.

Và bây giờ Josh Jacobs phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn với Raiders. Và nó đã xảy ra vì thời hạn gia hạn hợp đồng dài hạn đã trôi qua mà không có thỏa thuận. Hãy nhớ rằng hạn chót để những người chơi được gắn thẻ nhượng quyền thương mại ký phiếu mua hàng là đến 4 giờ chiều Thứ Hai.

Theo báo cáo, Raiders và Josh Jacobs đã không đạt được thỏa thuận. Và giờ đây, tiền vệ này chỉ có thể đàm phán hợp đồng mới với Raiders cho đến hết mùa giải năm 2024. Và ngay sau khi thời hạn kết thúc, tin tức về việc anh ấy không được ký hợp đồng đã lan truyền khắp nơi.

Quyết định sử dụng thẻ nhượng quyền thương mại của Raiders được đưa ra vào tháng 3 năm nay. Nhưng Josh Jacobs vẫn chưa đặt bút ký vào gói thầu trị giá 10 triệu đô la. Và vì điều đó, bây giờ anh ấy có thể bỏ lỡ trại huấn luyện của đội. Và vì anh ta không theo bất kỳ hợp đồng nào, nên anh ta sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản tiền phạt nào vì mất hành nghề.

Hiện tại, người hâm mộ và các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ tình hình. Và họ tự hỏi sự phát triển này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến màn trình diễn của đội trên sân. Phong cách chơi linh hoạt và chạy bùng nổ của Josh Jacobs đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Raiders. Nhưng bây giờ sẽ rất thú vị để xem những gì tương lai nắm giữ cho nhượng quyền thương mại.

Đọc thêm: Tom Brady trở lại NFL với tư cách là Chủ sở hữu thiểu số của Las Vegas Raiders: Anh ấy đã chi bao nhiêu tiền để sở hữu Raiders?

Sự khác biệt giữa Josh Jacobs và Raiders không có gì mới

Câu chuyện hợp đồng giữa Josh Jacobs và Đột kích Las Vegas không phải là một bước phát triển mới. Và kể từ đầu mùa giải 2022, cuộc nói chuyện về tương lai của Jacobs đã trở thành một cốt truyện đang diễn ra. Và đáng chú ý, Raiders đã chọn không thực hiện tùy chọn năm thứ năm trong hợp đồng với tân binh của mình.

Nhưng bất chấp sự không chắc chắn này, Josh Jacobs đã đáp lại bằng một tuyên bố lớn trên sân. Và anh ấy đã mang đến một màn trình diễn xác định sự nghiệp. Jacobs dẫn đầu giải đấu với 1.653 thước lao ấn tượng, trung bình 97,2 thước lao mỗi trận. Và anh ấy cũng thể hiện sự đa năng với 53 lần truy cản trong cự ly 400 yard.

NFL chạy lại Josh Jacobs (Tín dụng: MARCA)

Nhưng ngay cả sau tất cả những điều này, Đột Kích vẫn không đạt được thỏa thuận với người chơi ngôi sao. Và không có gì đáng ngạc nhiên vì các nguồn tin đã dự đoán điều tương tự cách đây vài ngày.

“Có cảm giác rằng khoảng cách tài chính giữa Raiders và Jacobs là quá lớn để thu hẹp từ nay đến thứ Hai,” nguồn đã nêu.

Và bây giờ, mặc dù có khả năng hoãn trại huấn luyện, rủi ro vẫn rất cao Josh Jacobs. Đó là bởi vì sống sót qua mùa thông thường có thể tốn kém. Và nó sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng kiếm tiền của anh ấy và cơ hội thể hiện kỹ năng của anh ấy cho các giao dịch béo bở ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *