Hợp đồng mới của Kim Mulkey: Mulkey sẽ trả bao nhiêu tại LSU?

Bóng rổ NBA

Đối với hợp đồng mới có thời hạn 10 năm trị giá 32 triệu đô la, Kim Mulkey sẽ cam kết huấn luyện đội bóng rổ nữ LSU. Mulkey đã dẫn dắt Tigers giành chức vô địch NCAA đầu tiên của họ vào mùa giải trước và anh ấy quyết tâm làm lại điều đó vào năm tới.

Sau cuộc điều tra về hồ sơ công khai, Reed Darcey của The Advocate là người đầu tiên tiết lộ vấn đề. Bằng cách vượt qua những lời đề nghị do Geno Auriemma của UConn thương lượng vào năm 2020 và Dawn Staley của Nam Carolina vào năm 2021, Mulkey sẽ được xếp hạng trong số những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong lịch sử bóng rổ nữ đại học.

Hợp đồng gia hạn của Mulkey sẽ có hiệu lực đồng thời với hợp đồng ban đầu, dự kiến ​​hết hạn vào năm 2027. Anh ấy sẽ bắt đầu với khoản thanh toán hàng năm 2,75 triệu đô la. Sau đó, nó sẽ tăng hàng năm cho đến khi đạt 3,65 triệu USD trong mùa cuối cùng của hợp đồng.

Theo WFMZ, các cuộc đàm phán vẫn chưa được thống nhất hoàn toàn, hội đồng quản trị LSU sẽ phải phê duyệt chúng tại cuộc họp vào thứ Sáu. Việc gia hạn hợp đồng của Kim Mulkey sẽ diễn ra suôn sẻ nhờ chương trình đã được thực hiện hiệu quả như thế nào kể từ khi ông tiếp quản.

Phải thừa nhận rằng mức lương hàng năm của Mulkey sẽ đạt mức cao mới là 3,2 triệu USD. Sau khi đồng ý ký hợp đồng 5 năm trị giá 15 triệu USD với UConn vào năm 2020, Geno Auriemma đang kiếm được khoảng 3 triệu USD mỗi năm. Sau hợp đồng kéo dài 7 năm trị giá 22,7 triệu USD với Nam Carolina cho đến năm 2021, Dawn Staley cũng kiếm được khoảng 3 triệu USD mỗi năm. Mulkey đã giành chức vô địch NCAA lần thứ tư vào năm ngoái, Staley có hai, và Auriemma có 11.

Giá trị ròng của Kim Mulkey là bao nhiêu?

Kimberly Duane Mulkey, cựu vận động viên và hiện là cố vấn bóng rổ đại học, sinh ra ở Hoa Kỳ. Anh ấy là huấn luyện viên của đội bóng rổ nữ tại Đại học bang Louisiana. Kim là người phụ nữ đầu tiên trong môn bóng rổ nữ NCAA giành được danh hiệu quốc gia với tư cách là một cầu thủ.

Ông đã giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao Liên Mỹ năm 1983 và Thế vận hội năm 1984. Kimberly cũng đã giành được danh hiệu NCAA với tư cách là huấn luyện viên trưởng của LSU vào năm 2023 và Baylor vào các năm 2005, 2012 và 2019. Mulkey được giới thiệu vào Hội trường bóng đá của Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Nữ vào năm 2000 và Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Tưởng niệm Naismith vào cuối năm 2020.

Kim Mulkey (Tín dụng hình ảnh: Twitter)

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng dự kiến ​​​​của Kim Mulkey là 10 triệu USD. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tích lũy được một khối tài sản lớn. Sự chứng thực và đặc biệt là sinh kế của cô ấy là hai yếu tố chính góp phần vào giá trị tài sản ròng của cô ấy.

Hợp đồng của Kim Mulkey có mức lương và tiền thưởng hàng năm là 2,45 triệu USD. Anh ấy đã kiếm được 2,52 triệu đô la trong mùa giải 2022–2023 và hợp đồng sẽ tăng lương hàng năm. Huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng rổ nữ LSU đã ký một hợp đồng 8 năm sẽ cung cấp cho ông ít nhất 22,5 triệu USD không bao gồm tiền thưởng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *