Hợp đồng NBA của Anthony Edwards: Minnesota Timberwolves đồng ý với lời đề nghị mở rộng của Max Rookie trị giá tới 260 triệu đô la

Bóng đá

Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ Anthony Edwards chơi cho Minnesota Timberwolves của NBA. Ông đại diện Georgia Bulldogs trong bóng rổ đại học. Edwards, sinh ra ở Atlanta, Georgia, bắt đầu chơi bóng rổ từ năm 10 tuổi sau khi xem anh chị em của mình chơi môn thể thao này. Anh ấy là lựa chọn tổng thể đầu tiên của Minnesota Timberwolves trong NBA Draft 2020 và trong mùa giải 2022–2023, anh ấy là cầu thủ dự bị của NBA All-Star.

Anthony Edwards (Tín dụng- Joe Murphy, Getty Images)

Anthony Edwards, người gác đền tài năng của Minnesota Timberwolves, sẽ ký một hợp đồng đủ lớn để ở lại với đội bóng sau 3 mùa giải tại NBA theo một hợp đồng tân binh. Edwards đã ký hợp đồng tân binh tối đa 5 năm lên tới 260 triệu đô la, theo báo cáo.

Timberwolves đã chọn Edwards với lượt chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo NBA năm 2020 và anh ấy hiện là nền tảng của tổ chức. Nếu Edwards đưa ra một biện pháp khuyến khích khả thi, anh ta sẽ nhận được tổng cộng 260 triệu đô la. Những thành tích này bao gồm các thành tích như tham gia vòng loại trực tiếp, thắng một số trận nhất định, Trò chơi All-Star hoặc nhận danh hiệu All-NBA.

Hợp đồng cũ của Anthony Edwards với Minnesota Timberwolves

Kiến là số một 1 tổng thể Dự thảo NBA trong dự thảo ảo năm 2020. Hotshot trẻ tuổi đến từ Đại học Georgia và chỉ là lựa chọn vòng đầu tiên thứ hai của trường trong thập kỷ qua sau Kentavious Caldwell-Pope vào năm 2013.

Anh ấy tham gia một nhóm bao gồm Karl-Anthony Towns và D’Angelo Russell, hai siêu sao. Anh ấy được cho là sẽ cố gắng hoàn thành bộ ba ngôi sao bằng cách trở thành người thứ ba. Edwards lần đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị cho Timberwolves, nhưng do dính chấn thương ngay từ đầu nên anh đã được trao cơ hội ra sân.

Anthony Edwards cho Minnesota Timberwolves
Anthony Edwards cho Minnesota Timberwolves (Credit- Gregory Shamus Getty Images)

Anthony Edwards đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 44.271.137 đô la với Minnesota Timberwolves. Từ mùa giải tân binh năm 2020 đến nay, Anthony Edwards đã kiếm được tổng cộng 30.736.320 đô la trong sự nghiệp NBA của mình. Mức lương nghề nghiệp của anh ấy dao động từ 9.757.440 đô la cho mức thấp nhất đến 10.733.400 đô la cho mức cao nhất của anh ấy.

Thỏa thuận tân binh của Anthony Edwards với Minnesota Timberwolves được đảm bảo hơn 40 triệu đô la. Cùng với Damian Lillard, James Harden và Derrick Rose, anh ấy cũng đã ký hợp đồng quảng cáo với Adidas, trở thành thành viên của đội Adidas NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *