Hợp đồng NBA của Victor Wembanyama với San Antonio Spurs: Mức lương của Wembanyama là bao nhiêu?

Bóng đá

Victor Wembanyama đã tạo ra rất nhiều sự chú ý cho bản thân cho đến nay trong mùa giải NBA. Như nhiều người hâm mộ nên biết, cầu thủ người Pháp cao 7’4 đã được chọn với lượt chọn đầu tiên trong NBA Draft 2023 bởi San Antonio Spurs.

Một số người hâm mộ NBA kỳ cựu sẽ nhớ rằng Spurs đã xây dựng nên di sản của riêng họ nhờ vào một trung phong siêu việt, người đã được đưa vào đội và cuối cùng đã biến nó thành một thương hiệu nhượng quyền tầm cỡ. Những huyền thoại NBA như David Robinson và Tim Duncan ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn.

Mặc dù Wembanyama vẫn chưa chơi trong một trận đấu NBA thông thường, nhưng đã có rất nhiều sự cường điệu xung quanh anh ấy. Hầu hết các tân binh được đánh giá cao đều được ký hợp đồng với tổ chức đã tuyển chọn họ trước khi mùa giải bắt đầu. Cùng với đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết số tiền mà Spurs đã bỏ ra để trả cho Wemby cũng như những thông tin chi tiết về bản hợp đồng này.

Victor Wembanyama ký hợp đồng 4 năm trị giá 55,1 triệu USD với San Antonio Spurs

Hóa ra, Spurs đã quyết định chốt Wembanyama trong tương lai gần và đã ký với anh ấy một hợp đồng 4 năm trị giá 55,1 triệu đô la. Trong khi một số người hâm mộ có thể nghĩ rằng số tiền này là không đủ cho một ngôi sao tiềm năng như Wemby, chúng ta phải nhớ rằng những tân binh mới gia nhập giải đấu không bao giờ được ký những hợp đồng lớn trong vài năm đầu tiên.

Để đưa ra một số ngữ cảnh cho tuyên bố này, ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 39,6 triệu đô la với đội của anh ấy khi anh ấy tham gia giải đấu. Ngôi sao của Dallas Mavericks, Luka Doncic, đã được trao một hợp đồng trị giá 38 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian.

Do đó, khi chúng tôi so sánh hợp đồng mới của Wembanyama với hợp đồng của họ, anh ấy thực sự được trả lương cao hơn. Nó cũng cho thấy Spurs tin tưởng vào tiềm năng của anh ấy đến mức nào và nghĩ rằng anh ấy có thể xứng đáng. Mặc dù Wemby hoàn toàn có thể đạt đến cấp độ ngôi sao cao hơn Morant hoặc Doncic, nhưng đây có lẽ là điều nhiều nhất họ có thể cung cấp cho anh ấy vào thời điểm này.

Đó cũng là bởi vì chúng ta không biết liệu Victor có thực sự phát triển thành một ngôi sao hay không. Chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều vận động viên được thổi phồng trở thành những vận động viên vĩ đại và không phát huy hết tiềm năng của họ. Chấn thương hoặc không thể thích nghi với NBA thường là nguyên nhân của hiện tượng này.

Vì vậy, tân binh của Spurs chắc chắn sẽ phải chứng tỏ mình trong vài năm tới để có được một bản hợp đồng tối đa trị giá hàng trăm triệu bảng trong thời gian tới. Chúng tôi nóng lòng muốn xem liệu anh ấy có thể làm được điều đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *