Hợp đồng PFL của Francis Ngannou: Ngannou có được số vốn chủ sở hữu lớn và vai trò Chủ tịch cho PFL Châu Phi sau khi rời UFC

UFC

Năm 2023 khởi đầu là một năm không mấy suôn sẻ đối với cựu vương hạng nặng UFC Francis Ngannou. Sau khi tranh chấp hợp đồng bất thành với việc thăng chức, cầu thủ 36 tuổi đã tìm được lối thoát. Tuy nhiên, đáng lẽ phải là một hành trình tương đối dễ dàng thì cơ quan tự do của các võ sĩ người Pháp-Cameroon lại gặp nhiều vấn đề hơn là dễ dàng.

Vài tháng tiếp theo ám ảnh Ngannou, vì nhiều chương trình khuyến mãi thể thao chiến đấu ưu tú dường như không quan tâm đến việc thuê anh ta. Tất cả họ đều có cùng một yêu cầu trích dẫn – yêu cầu của Francis về một số tiền quá lớn. Với việc UFC, BKFC và thậm chí ONE FC rút lui khỏi việc ký hợp đồng với nhà cựu vô địch hạng nặng, tương lai có vẻ khó khăn hơn so với vẻ ngoài của nó.

May mắn thay cho người đánh nặng, những lời cầu nguyện của anh ta dường như đã được trả lời. Thời báo New York đầu tiên đăng tin PFL (Professional Fighting Championship) trúng bốc thăm may mắn. Chương trình khuyến mãi đã công bố bản hợp đồng hàng đầu vào thứ Hai, chấm dứt bốn tháng đồn đoán về bước đi tiếp theo của Đức Phanxicô.

Nghệ sĩ loại trực tiếp đã ký kết cái được cho là “quan hệ đối tác chiến lược” không chỉ mang lại cho anh ta sự công bằng mà còn cả “vai trò lãnh đạo” dưới biểu ngữ. Công ty có kế hoạch ra mắt gã khổng lồ hạng nặng vào giữa năm 2024. Trận ra mắt sẽ diễn ra sau trận đấu quyền anh dự kiến ​​trước năm 2023.

Vui mừng và nhẹ nhõm với thỏa thuận mới, Francis nói, “Hãy nói rằng, mọi thứ trong thỏa thuận của tôi với PFL đều nhiều hơn những gì người khác đang cung cấp. Vài tháng qua là khoảng thời gian rất thú vị để hiểu và quan sát bối cảnh nhưng tôi rất vui mừng về thỏa thuận này với PFL vì về cơ bản họ đã cho thấy những gì tôi mong đợi.”

“Họ không chỉ xuất hiện dưới dạng quảng cáo tìm kiếm võ sĩ, mà thực sự đến với tư cách là một đối tác nhận thấy nhiều giá trị hơn ở bạn với tư cách cá nhân,” Ông giải thích thêm,

Chúng ta biết gì về hợp đồng độc quyền của PFL với Francis Ngannou?

Các chương trình khuyến mãi đã bắt đầu diễn ra sôi nổi khi PFL công bố các bản hợp đồng quan trọng trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Theo thỏa thuận, Francis Ngannou sẽ thi đấu như một phần của “phân đội PPV chiến đấu vĩ đại.” năm sau. Bộ phận được thành lập để giới thiệu các võ sĩ trong các trận đấu đỉnh cao, hay như nhiều người nói, các trận đấu kiếm tiền lớn.

Điều này có thể sẽ đảm bảo một phần lớn doanh thu PPV cho ‘Kẻ săn mồi.’ Ngoài ra, Francis cũng là chủ tịch mới của PFL Châu Phi, vì chương trình khuyến mãi dường như đang lên kế hoạch mở rộng ở đó trong tương lai. Anh ấy sẽ đại diện cho quyền lợi của các vận động viên khi nằm trong ban cố vấn PFL.

Đối với nhiều người, phần “công bằng và vai trò lãnh đạo” của thỏa thuận hóa ra lại thú vị nhất. Tuy nhiên, thỏa thuận có một khía cạnh khác khiến anh chú ý. PFL sẽ cho phép Francis theo đuổi giấc mơ quyền anh chuyên nghiệp cả đời của mình.

Kể từ khi trở thành cầu thủ tự do, Ngannou đã cố gắng sắp xếp một trận đại chiến với Tyson Fury, nhưng không có kết quả. Nhưng một hoặc nhiều trận đánh lớn như vậy dường như không thể tránh khỏi, nhờ Giám đốc điều hành PFL Peter Murray. Nói về tin tức, Murray chia sẻ, “Đây không phải là một thỏa thuận vận động viên. Ngày nay, Francis là một biểu tượng trong thể thao, anh ấy là người giỏi nhất thế giới về những gì anh ấy làm, nhưng anh ấy đang kinh doanh với PFL. Chúng tôi đang kinh doanh cùng nhau.”

Đối thủ và ngày ra mắt rất được mong đợi của anh ấy vẫn chưa được biết. May mắn thay cho cộng đồng MMA tò mò, hạng nặng đó sẽ là một lựa chọn đồng hồ MMA muộn hơn hôm nay lúc 1 giờ chiều ET để tìm hiểu sâu hơn về cơ hội dường như chỉ có một lần trong đời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *