Hợp đồng UFC mới của Derrick Lewis: Sự thật đáng lo ngại đằng sau sự im lặng của anh ấy về việc trả tiền UFC

UFC

Derrick Lewis, võ sĩ UFC đang giữ kỷ lục có nhiều trận knock-out nhất lịch sử UFC, đã quyết định ở lại lâu dài với giải MMA lớn nhất thế giới. Nó đã trở lại ở UFC 291 khi ‘Quái vật đen’ thông báo rằng anh ấy là cầu thủ tự do. Trong trận đấu đó, anh đã giành được chiến thắng loại trực tiếp UFC thứ 14 trước Marcos Rogério de Lima chỉ sau 33 giây.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Lewis, 38 tuổi nói, “Bây giờ tôi là cầu thủ tự do nên tôi hy vọng có thể ký được một hợp đồng khác với UFC. Nếu không? Khốn kiếp, nó là như thế đấy”.


Trước đó, đã có tin đồn giữa các fan rằng anh ấy có thể chuyển sang Liên đoàn chiến đấu chuyên nghiệp. Đó là vì Lewis muốn đụng độ với Francis Ngannou, người đã chia tay UFC. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra vì Derrick Lewis gần đây đã ký hợp đồng 8 trận mới với anh ấy UFC.

Dành cho những ai chưa biết, cuối tuần này, Derrick Lewis sẽ lần đầu tiên bước vào lồng bát giác theo hợp đồng mới của mình. Anh ấy sẽ đối mặt với nó hạng nặng số 9, Jailton Almeida, trong trận chiến. Đây là một trong những trận chiến được mong đợi nhất.


Derrick Lewis (Tín dụng- Yahoo)

Gần đây, Derrick Lewis, sau Kí tên hợp đồng mới, đã thảo luận một số điều. Anh ấy ám chỉ rằng hợp đồng mới của anh ấy khá sinh lợi, nói rằng, “Tôi ở đây lâu dài. Năm 2017 thật điên rồ, tôi muốn bỏ qua tất cả. Tôi không muốn nói cho mọi người biết hiện tại tôi kiếm được bao nhiêu vì tôi không muốn ai đó ghen tị và tức giận với UFC vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi, nên tôi sẽ không nói điều đó”. .

Theo ‘The Black Beast’, anh ấy đã kiếm được một mức lương khá tốt trong tổ chức. Anh cũng khẳng định nếu tiết lộ thu nhập thực sự của mình có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Rõ ràng võ sĩ cao 6 mét 3 hài lòng với mặt tài chính hợp đồng UFC mới của anh ấy. Vì vậy, anh không có ý định rời tổ chức trong thời gian sắp tới.


Derrick Lewis bị gia đình phản đối

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên The MMA Hour với Ariel Helwani, Derrick Lewis đã thảo luận về cách anh ấy đối phó với sự lo lắng. Khi Helwani hỏi anh về điều đó, Lewis đã chia sẻ một điều đáng ngạc nhiên. Anh ấy nói, “Tôi đoán bạn có thể nói rằng có rất nhiều người chống lại tôi, bạn biết đấy, rất nhiều thành viên trong gia đình, rất nhiều kẻ thù ghét”.

video YouTube


Tiết lộ này đã gây sốc cho người hâm mộ vì nó cho rằng chính gia đình anh là nguồn gây căng thẳng và phản đối anh. Helwani muốn hiểu nhiều hơn nên cô hỏi Lewis tại sao anh lại cảm thấy như vậy về gia đình mình. Lewis giải thích, “Tất nhiên, bạn biết thế nào rồi, không, anh ấy không thích cua trong xô, cua trong xô trong cộng đồng người da đen, anh bạn, tôi không quan tâm cộng đồng người da đen nói gì nhiều nhất, chúng tôi không ủng hộ lẫn nhau.” khác”.

Theo Derrick Lewis, có một vấn đề phổ biến trong cộng đồng người da đen là mọi người không phải lúc nào cũng ủng hộ các thành viên trong cộng đồng của họ và đôi khi có thể cảm thấy ghen tị khi ai đó đạt được thành công. Đối với người hâm mộ, đây là một điều bất ngờ vì Derrick cũng thừa nhận rằng nếu anh thua trận, sẽ không có ai gọi điện hỏi anh cảm thấy thế nào. Nói chung, thật đau lòng khi biết cách Lewis giải quyết mọi chuyện một mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *