Hợp đồng và mức lương của DeAndre Hopkins: Người nhận Titans Wide sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Bóng đá

DeAndre Hopkins là một ngôi sao NFL và đã ba lần giành giải All-pro wide receiver. Các HoustonTexas đã chọn anh ấy trong năm tân binh của anh ấy vào năm 2013. Và đội đã chọn anh ấy trong vòng đầu tiên của đợt tuyển chọn NFL năm đó. Anh ấy đã chơi với Texas trong sáu năm trước khi đến Arizona Cardinals vào năm 2020. Và bây giờ Tennessee Titans đã chọn anh ấy.

Tin tức về việc DeAndre Hopkins ký hợp đồng với Titans hiện có ở khắp mọi nơi. Và các báo cáo cho rằng người nhận rộng rãi sẽ tham gia nhóm trong 2 năm. Ngoài ra, điều đáng chú ý là Hopkins là một cầu thủ tự do và hợp đồng của anh ấy trị giá tới 26 triệu đô la.

DeAndre Hopkins có rất nhiều kinh nghiệm vì anh ấy đã chơi ở NFL từ năm 2013. Vì vậy, Pro Bowler năm lần có tổng cộng 10 năm kinh nghiệm. Và điều này khiến anh ta trở thành người thu âm rộng cao cấp nhất trên Tennessee Titans.

Theo báo cáo, DeAndre Hopkins, 31 tuổi, sẽ đóng vai trò người nhận bên ngoài trong đội. Và anh ta sẽ được xếp đối diện với Treylon Burks, sinh viên năm thứ hai. Và theo báo cáo, mức lương của người nhận rộng rãi có thể lên tới 32 triệu đô la tùy thuộc vào hiệu suất của anh ấy.

Các Hồng y Arizona phát hành DeAndre Hopkins vào tháng Năm năm nay. Và điều này đã được dự đoán xảy ra kể từ khi mùa giải 2022 kết thúc. Và mối quan tâm chính xoay quanh mức vốn hóa khổng lồ 30,75 triệu đô la của nó.

Lượt truy cập giới hạn của anh ấy là cao nhất trong số tất cả các máy thu rộng ở NFL. Và nó cũng là tổng thể cao thứ bảy trong tất cả các vị trí. Vì vậy, những cân nhắc về tài chính này đóng một vai trò quan trọng trong quyết định chia tay người nhận tài năng của các Hồng y.

DeAndre Hopkins đánh trả những kẻ troll sau khi gia nhập Titans

Người hâm mộ thực sự khó chịu và tức giận với DeAndre Hopkins vì đã chọn Titans. Theo báo cáo, các bên Những người yêu nước ở New England cũng cố gắng hết sức để ký nhận rộng rãi. Và Hopkins cũng đã có cuộc gặp với những người Yêu nước một tuần sau khi gặp các Titan.

Nhưng báo cáo gợi ý rằng những người yêu nước đã không cung cấp cho anh ta một hợp đồng lớn như Titans. Và đó là lý do tại sao Hopkins quyết định ký hợp đồng trị giá 26 triệu đô la với Titans. Nhưng ngay cả sau đó, những người nhận rộng rãi bày tỏ họ nên như thế nào “điên” gần “sự quản lý”.

“Hãy tức giận với quản lý của bạn, không phải tôi,” anh ấy đã tweet trước khi xóa nó sau đó.

Star NFL thu rộng DeAndre Hopkins (Tín dụng: CNN)

Và bây giờ khi tin tức về việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins đã được xác nhận, người chơi đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội. Nhưng bây giờ anh ấy lại một lần nữa lên Twitter để bày tỏ tình yêu của mình với cô ấy “những kẻ thù ghét và nghi ngờ”. “Tôi luôn thích có những kẻ thù ghét và nghi ngờ nhưng giờ tôi đánh giá cao điều đó hơn… Titan up!!,” anh đã viết.

Phong độ của Titans không được như ý trong thời gian gần đây NFL mùa. Vì vậy, bây giờ sẽ rất thú vị để xem DeAndre Hopkins sẽ đưa đội mới của mình đi đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *