Hợp đồng với Tyler Herro: Herro sẽ trả bao nhiêu tại Miami Heat?

Bóng rổ NBA

Trong danh sách những ngôi sao đang lên ở NBA, Tyler Herro tỏa sáng rực rỡ. Với sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp kéo dài 3 năm, anh đã để lại dấu ấn ấn tượng. Herro bắt đầu hành trình của mình với Miami Heats vào năm 2019.

Quảng cáo

Hợp đồng mới ấn tượng của anh ấy đã là chủ đề bàn tán của cả thị trấn và trên hết, việc gia hạn hợp đồng của anh ấy là điều đáng kinh ngạc. Không chỉ ở NBA mà còn trong đội bóng rổ trường đại học của mình, anh ấy đã tăng vọt. Trên thực tế, các đồng đội của anh ấy đã đặt biệt danh cho anh ấy là ‘Boy Wonder’. Herro đã chơi ở Đại học Kentucky và các số liệu thống kê ở trường đại học của anh ấy đã nói lên điều đó.

Quảng cáo

Herro gia nhập NBA với tư cách là ứng cử viên sớm vào sân và dần chiếm được cảm tình của người hâm mộ với cú ném ba điểm xuất sắc của mình. Mặc dù anh ấy đã có những màn trình diễn ngoạn mục trong suốt mùa giải, nhưng mùa giải 2021-22 mới nổi bật. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu của di sản của ông và kỷ nguyên báo trước tên tuổi của ông.

Năng lực của ngôi sao Miami trên sân không chỉ giúp anh được gia hạn hợp đồng trị giá 120.000.000 đô la mà còn mang về cho anh giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm tại NBA. Ngoài ra, anh ấy còn đóng một vai trò quan trọng trong sự thăng tiến của đội tại Eastern Conference.

Tyler Herro sẽ kiếm được 27.000.000 đô la với Miami Heat cho mùa giải 2023-24

Tyler Herro đã ký hợp đồng tân binh với Miami Heat trong 4 năm trị giá 17.188.836 USD. Ngay trước khi hết hạn hợp đồng, anh ấy đã có cơ hội ký gia hạn với số tiền ấn tượng 120.000.000 USD. Bản thân sự khác biệt lớn về số lượng đã là minh chứng cho hiệu suất của nó.

Quảng cáo

Việc gia hạn hợp đồng sẽ giúp anh gắn bó với Heat đến hết mùa giải 2026-27. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy phong độ của anh ấy ngày càng tốt hơn. Hợp đồng có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7.

Herro sẽ kiếm được 33.000.000 đô la khi bước vào năm cuối cùng với Miami. Ngoài ra, mức lương trung bình hàng năm đạt mức ấn tượng 30.000.000 USD. Trong mùa giải 2023-24 sắp tới, anh ấy sẽ kiếm được mức lương 27.000.000 USD.

Quảng cáo

Tuy nhiên, khởi đầu mùa giải của anh khiến người hâm mộ thất vọng khi anh bỏ lỡ trận play-off vì chấn thương. Khi mùa giải mới đến gần, những tin đồn về thương mại đang quay cuồng với hầu hết mọi cầu thủ, và anh cũng không ngoại lệ.

Hành trình của anh ấy từ vị trí được chọn thứ 13 đến khi kiếm được hợp đồng trị giá hàng triệu đô la không có gì đáng chú ý. Trong năm tân binh, anh ghi trung bình 16 điểm mỗi trận và chắc chắn đóng vai trò quan trọng giúp Heat lọt vào trận chung kết.

Mặc dù màn trình diễn của anh ấy rất xuất sắc ngay cả trong mùa giải tiếp theo với trung bình 15,1 điểm mỗi trận, nhưng đó là mùa giải cuối cùng gây chú ý. Khi đạt được giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm, anh ấy đã củng cố dấu ấn của mình với tư cách là một cầu thủ chủ chốt. Khi màn trình diễn của anh ấy trên sân tăng lên, giá trị tài sản ròng và các hợp đồng chứng thực của anh ấy cũng tăng theo. Vì vậy, chứng minh rằng tác động không chỉ là số liệu thống kê.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *