Hợp đồng WWE của Jade Cargill: Cựu ngôi sao AEW kiếm được bao nhiêu trong công ty đối thủ?

WWE

Thương vụ của Endeavour với WWE đã mang lại nhiều thay đổi cho công ty. Một danh sách dài các siêu sao nổi tiếng đã bị công ty loại bỏ giữa lúc UFC-WWE sáp nhập. Thỏa thuận này chắc chắn sẽ toàn cầu hóa cả hai công ty và có giá trị kinh tế, nhưng đối với người hâm mộ, thật đau lòng khi chứng kiến ​​sự yêu thích của họ bị loại. Trong thời điểm đen tối này, WWE đã mang đến một dấu hiệu nhẹ nhõm với bản hợp đồng mới nhất của họ.

Quảng cáo

Cựu ngôi sao AEW Jade Cargill đã gia nhập WWE khi họ ký hợp đồng nhiều năm với ngôi sao này vào hôm nay. Jade không xa lạ gì với thế giới đấu vật chuyên nghiệp và đã thành công trong AEW. Sức thu hút, kỹ năng cầm mic, thể thao và phong cách chiến đấu hoành tráng của anh ấy là những bổ sung rất lớn cho danh sách. Theo thông báo của WWE, anh ấy sẽ được đào tạo tại Trung tâm Hiệu suất một thời gian và việc bổ sung anh ấy vào bất kỳ chương trình nào sẽ được thực hiện sau đó.

Quảng cáo

Cargill đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong AEW. Ông là nhà vô địch TBS trị vì lâu nhất trong lịch sử công ty, với triều đại lịch sử kéo dài 508 ngày.

Anh ấy cũng có chuỗi chiến thắng rất lớn trong công ty, với 60 chiến thắng liên tiếp mang tên anh ấy. Jade cuối cùng đã thua Kris Statlander vào đầu năm nay, chấm dứt chuỗi chiến thắng của anh ấy. Sau khi mất danh hiệu, anh ấy xuất hiện lần cuối cách đây vài tuần và sau đó rời công ty.

Với thể hình và sức mạnh ấn tượng, Cargill sẽ phù hợp với hạng mục dành cho nữ của WWE. Sức mạnh thô sơ của cô có thể sánh ngang với Rhea Ripley, Nia Jax và các siêu sao WWE hàng đầu khác. Sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy thích nghi với WWE và những gì anh ấy có trong tay.

Quảng cáo

Thế giới đô vật phản ứng với việc ký kết chính thức của WWE với Jade Cargill

Chỉ mất vài giây để internet bùng nổ khi Jade chính thức chuyển sang WWE. Với sự nổi tiếng và sức mạnh ngôi sao mà anh ấy có, người hâm mộ sẽ phát điên khi thấy buổi ký kết mới nhất của WWE diễn ra. Nhiều người muốn anh bỏ qua NXT và gia nhập đội hình chính. “Đúng vậy, anh ấy sẽ chuyển thẳng đến danh sách chính”Và “Anh ấy có thể là lý do đủ để tôi xem lại WWE”, những người dùng khác nói về thông báo lịch sử này. (Qua-X)

Jade Cargill(Tín dụng-DDT hàng ngày)

Thông báo này đã khiến mọi người nóng lòng muốn xem điều này diễn ra như thế nào. Theo nhiều tin đồn, đội ngũ sáng tạo của WWE cũng rất vui mừng khi có được Jade. WWE có thể tăng xếp hạng của NXT và để Cargill xuất hiện lần đầu trong bất kỳ tập NXT nào sắp tới. Triple H cũng chào đón Jade gọi anh ấy là vận động viên vượt trội, người chắc chắn sẽ thay đổi trò chơi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *