“Hot and Mean Is Not Fun” – Joe Rogan xúc phạm Amber Heard một cách thô bạo, kêu gọi người hâm mộ tránh xa những cặp đôi sống như anh ấy

UFC

Bình luận viên UFC Joe Rogan là một nhân vật rất phân cực trong cộng đồng người hâm mộ. Ngoài công việc bình luận viên thể thao đối kháng, Rogan còn là người dẫn chương trình podcast lớn nhất thế giới, “Trải nghiệm Joe Rogan.” Khi gọi các trận đấu trên UFC PPV, Rogan tỏ ra rất chuyên nghiệp và mạch lạc, nhưng ngoài ra, tính cách thực sự của Rogan vẫn tỏa sáng.

Người hâm mộ đã thấy Rogan bị lừa bởi các video về cuộc tấn công của gấu và giải phẫu khỉ đột. Tuy nhiên, khi muốn, Rogan cũng rất sâu sắc. Trong lần xuất hiện trên podcast của Lex Fridman vào tháng 6 năm 2022, người đàn ông 55 tuổi đã có một số lời khuyên về cuộc sống cho người nghe. Nhưng lời khuyên đi kèm với chi phí Nữ diễn viên Hollywood và vợ cũ của Johnny Depp, Amber Heard.

Nữ diễn viên “Aquaman” kết hôn với Depp từ năm 2015 đến 2017. Có thời điểm, họ là cặp đôi hot nhất thế giới. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc tồi tệ một số hành động pháp lý, những lời buộc tội và cáo buộc đã có tác động tàn phá đối với cả hai nhân vật tương ứng của Heard và Depp. Vì vậy, Rogan cảnh báo những người theo dõi mình và khuyên họ không nên tham gia vào một mối quan hệ chỉ dựa trên sự hấp dẫn về thể xác.

Rogan đã thêm, “Có nhiều người, họ hài lòng với sự gợi cảm, họ hài lòng với sự nóng bỏng. Họ giải quyết nhầm người, giống như bạn có thể nóng bỏng và tốt, họ ở ngoài đó. Nhưng đừng nóng bỏng và khó chịu, nóng bỏng và khó chịu không có gì thú vị, rồi bạn sẽ có được Amber Heard.”

Joe Rogan có kế hoạch dự phòng nếu vợ Jessica Ditzel ly dị anh

Joe Rogan là cha của ba cô con gái và đã kết hôn với vợ Jessica Ditzel. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2001. Vào thời điểm đó, Rogan là một diễn viên hài đã thành danh và còn khoảng một thập kỷ nữa mới bắt đầu podcast của riêng mình. Jessica, người từng hẹn hò với ca sĩ chính của “H-Town” Keven Conner, làm nhân viên phục vụ cocktail ở California.

Hai người gặp nhau ngay lập tức và hẹn hò trong khoảng 8 năm. Cặp đôi cuối cùng đã kết hôn vào năm 2009 và chào đón cô con gái đầu lòng Lola Rogan vào năm 2008. Năm 2010, cô con gái thứ hai của họ, Rosy Rogan chào đời và hoàn thành gia đình của họ. Tuy nhiên, Rogan cũng có một đứa con nuôi, Kay Rose, một nhạc sĩ. Rogan và Jessica giữ bí mật về cuộc sống gia đình của họ.

Joe Rogan cùng gia đình (trái). (Tín dụng: Twitter)

Rogan đã nói về việc vợ anh, hiện là nhà sản xuất truyền hình, muốn tránh xa ánh đèn sân khấu. Bất chấp mối quan hệ dường như tuyệt vời mà họ chia sẻ, Rogan có một kế hoạch trong trường hợp họ gặp rắc rối. Người gốc Texas đã có một thỏa thuận tiền hôn nhân với Jessica Ditzel. Nhưng, Rogan sẽ làm gì nếu cuộc hôn nhân của anh sắp kết thúc?

Joe đã thêm, “Anh ơi nếu vợ bỏ đi, anh sẽ mua một trang trại và mời mọi người đến sống ở đó… Anh sẽ mua một mảnh đất khổng lồ và anh sẽ xây nhà cho mọi người… Tôi đã thấy những người đàn ông bị ‘HIT’ khi ly hôn, ‘HIT’ . Giống như Leon Edwards trong đầu. Bùng, cứng,” (h/t qua JRE #1926)

Bạn có đồng ý với lời khuyên cuộc sống của Joe Rogan? Nếu không, Rogan đã sai ở đâu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *