Huấn luyện viên của Conor McGregor nói rằng anh ta xứng đáng bị Khabib Nurmagomedov đá trong phim tài liệu Netflix ‘McGregor Forever’

UFC

Một bộ phim tài liệu về võ sĩ UFC Conor McGregor đã được phát hành trên Netflix có tên ‘McGregor Forever’. Trong tập đầu tiên đã tiết lộ rằng huấn luyện viên của McGregor tin rằng anh ta đáng thua trong trận đấu với Khabib Nurmagomedov. Huấn luyện viên của McGregor vào thời điểm đó, Colin Byrne, nói rằng không có gì tốt đẹp về toàn bộ cuộc so tài giữa McGregor-Khabib. Nó là “mọi người đều ghét.”

Khi hình ảnh của McGregor và gia đình anh ấy được chiếu sau trận đấu của anh ấy, những bình luận của Byrne đã được phát đồng thời. Byrne nói, “Trận đấu với Khabib là một cú hích. Và anh ấy xứng đáng với điều đó. Không có gì tốt về bất kỳ điều đó. Tất cả sự tức giận đó, và cuộc họp báo, sự cố sau trận chiến, không có người chiến thắng trong bất kỳ điều gì trong số đó, đó chỉ là sự căm ghét. Nó mang lại điều tồi tệ nhất cho cả hai, với tư cách là con người, bạn biết không?

“Và nó làm mất đi ý nghĩa của nó. Nhưng ở giai đoạn này, thắng thua không còn là vấn đề nữa. Chiến đấu là một phần nhỏ của nó. Đó thực sự là điều chúng tôi đã làm trong 10 phút. Đó là phần còn lại của tháng, của tuần, của năm – không phải để đánh nhau. Đó là về những gì anh ấy có thể làm với tư cách là một cường quốc trên thế giới. Anh ấy có nền tảng để làm tốt hoặc làm xấu.”

McGregor và Khabib từng suýt trở thành đồng đội vào năm 2014. Tuy nhiên, cuộc đời của họ đã có một bước ngoặt khủng khiếp và sau đó họ trở thành đối thủ lớn nhất của nhau. Điều tồi tệ nhất về tất cả là sự cạnh tranh của họ không chỉ giới hạn ở Octagon.

Vì sao Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov ghét nhau?

Sự kình địch giữa McGregor và Khabib có thể bắt nguồn từ tháng 11 năm 2016. Khabib ban đầu được mời tranh đai tại UFC 205, tuy nhiên, kế hoạch đã bị thay đổi và đai được trao cho McGregor. Người Ireland đã giành được danh hiệu vào đêm đó khi người Nga giành chiến thắng trước Michael Johnson trong cùng một sự kiện. Khabib và McGregor đụng độ ở hậu trường trong phần cân nặng.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Khabib cho biết: “Tôi muốn giữ sự khiêm tốn nhưng tôi phải nói. Tôi hiểu cỗ máy PR của UFC mạnh mẽ như thế nào. Đầu năm người đàn ông của bạn [McGregor] gõ như một con gà [to Nate Diaz]bây giờ anh ấy đã có một danh hiệu.

Mối thù rẽ sang một hướng mới khi Khabib thực hiện một quả phạt góc và được cho là đã tát Artem Lobov, người khi đó là bạn tốt của tay vợt người Ireland. Đây dường như là nhận xét của Lobov trong tuần chiến đấu UFC 223.

McGregor đã bay tới New York để đối mặt với người Nga tại ngày truyền thông UFC 223. Tuy nhiên, anh ấy đã không có được cuộc đối đầu của mình. Điều này dẫn đến một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc so tài – McGregor ném hình nộm qua cửa sổ xe buýt UFC. Nó đã làm bị thương hai trong số các võ sĩ trên tàu và dẫn đến một vụ kiện chống lại anh ta.

Điều này cuối cùng đã dẫn đến cuộc gặp Octagon của họ vào tháng 10 năm 2018. McGregor khuất phục Khabib ở hiệp thứ tư. Tuy nhiên, nó không bao giờ kết thúc sau đó. Khabib đã tấn công bạn tập của McGregor, Dillon Danis, và hai thành viên trong đội của Khabib đã vào lồng để tấn công McGregor. Rất may, không có ai bị thương trong vụ tấn công.

Kể từ đó, những cuộc đấu khẩu bằng lời nói giữa hai vợ chồng đã xảy ra phổ biến. McGregor cũng đã xúc phạm cha của Khabib sau cái chết của ông trong một tweet hiện đã bị xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *