Huấn luyện viên của Conor McGregor nổi tiếng bị thuyết phục sẽ thua Khabib Nurmagomedov, phim tài liệu về McGregor Forever mang đến những tiết lộ mới

UFC

Conor McGregor một lần nữa gây chú ý sau khi phát hành bộ phim tài liệu rất được mong đợi của anh ấy. Do đó, “McGregor Forever” mang đến cho chúng ta một hậu trường cuộc đời của Conor. Tuy nhiên, một trong những điều đáng chú ý nhất ở đây là suy nghĩ của HLV Kavanagh về trận đấu với Khabib.

Đối với những người không biết, Conor trở lại MMA sau hai năm gián đoạn để đối đầu với Khabib Nurmagomedov vào năm 2018. Do đó, nó nhanh chóng trở thành một trong những cuộc so tài lớn nhất trong lịch sử UFC, vì giữa hai bên có rất nhiều hiềm khích. Có thể hiểu được, với số tiền đặt cược liên quan, có rất nhiều sự thù hận và tức giận liên quan.

ở phía trước Sự nổi tiếngTrận đấu với Khabib, HLV Kavanagh cảm thấy như thể Khabib là một trong những võ sĩ khó nhằn nhất. “Anh ấy có một trò chơi phục tùng rất tích cực”. Hơn nữa, ông nói thêm, “Thật khó để đánh bại một người không ngừng thử chiến thuật đó, chỉ cần tiếp tục đánh và đánh cho đến khi anh ta thành công với nó”.

Đêm đó, Đại bàng cũng làm như vậy, khuất phục Conor bằng một cú bóp cổ trần ở Hiệp 4. Đương nhiên, trận thua không kết thúc tốt đẹp với Chính Conor đã thề sẽ trả thù kể từ ngày đó. Trong khi một cuộc chiến chống lại Khabib có thể không khả thi, Conor và Huấn luyện viên Kavanagh đã làm việc không mệt mỏi để đưa ra một kế hoạch thi đấu chống lại phong cách này.

Conor McGregor tiết lộ thành công đằng sau ‘hệ thống mới’

Trước đó đã có thông báo McGregor sẽ trở lại UFC trong năm nay. Sau một nhiệm vụ huấn luyện đối diện với Michael Chandler trên TUF 31, Conor sẽ đối mặt với Chandler bên trong Octagon. Tin tức đã được đáp ứng với nhiều sự cường điệu và phấn khích với những người hâm mộ vui mừng khi thấy McGregor trở lại sau cái chân bị gãy.

Sau khi quay TUF 31, Conor đã vô tình tiết lộ nội dung tiết lộ cho chương trình trong một cuộc trò chuyện trên Twitter. Hơn nữa, ông tiếp tục spoil nó hơn nữa trong một cuộc tranh cãi với quản lý của Khabib, Ali Abdelaziz. Mặc dù Conor được biết đến với việc qua lại trên Twitter, nhưng điều này rất thú vị.

Trong một tweet hiện đã bị xóa, conor viết, “Này, cái trò chơi chết tiệt này, tôi đang nói đến đây thì nó bắt đầu có hiệu quả rồi. Chúng tôi đã đánh bại hệ thống chiến đấu của họ ở Tuf”. Hơn nữa, ông nói thêm, “Nó bị khóa rồi. Không có gì ngạc nhiên khi chiếc quần s**t của (Khabib) bị tuột. Không có cuộc thi bây giờ. Các cái đầu kiểu nó béo quá sợ thi nữa. Vì vậy, chúng tôi giành chiến thắng. Bạn không thể cạnh tranh với chúng tôi. Xem và xem bạn chuột b ** tard.

Mặc dù anh ấy tiết lộ rằng hệ thống mới của họ đã thành công trong việc chống lại kiểu đấu vật Dagestani, nhưng không có thông tin xác thực nào về chính xác điều gì. Tuy nhiên, sau thất bại sát nút của Alexander Volkanovski trước Islam Makhachev, Conor gợi ý về những gì có thể xảy ra. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem “hệ thống” mới này hoạt động như thế nào ngay khi TUF 31 bắt đầu phát sóng, vào ngày 30 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *