Huấn luyện viên của Dallas Mavericks Jason Kidd đã kết hôn?

Bóng rổ NBA

Jason Kidd là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới NBA. Từ sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy cho đến sự chuyển tiếp liền mạch sang vai trò huấn luyện, anh ấy được tôn vinh rộng rãi. Trong khi câu chuyện của anh ấy trên sân đã được kể và kể rất hay, thì cuộc sống cá nhân của anh ấy vẫn được giữ kín.

Quảng cáo

Huấn luyện viên trưởng của Dallas Mavericks đã hai lần kết hôn, cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với Joumana Kidd đều kết thúc không mấy tốt đẹp. Họ đã kết hôn được một thập kỷ trước khi chia tay. Hiện tại, Jason đã kết hôn với Porschla Coleman và cuộc hành trình của họ có vẻ đầy hứa hẹn.

Quảng cáo

Hai người yêu nhau vào năm 2008. Chuyện tình lãng mạn của họ nảy nở khi cả hai vừa mới chia tay mối quan hệ trước đó. Họ quyết định cho tình yêu một cơ hội khác, và cho đến nay có vẻ như phi tiêu đã đi đúng hướng.

Hai năm yêu nhau, Kidd và Coleman cùng nhau chào đón đứa con đầu lòng. Do đó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc hành trình về cõi vĩnh hằng của họ. Không lâu sau đó, họ đính hôn và đợi khoảng một năm để đọc lời thề.

Vào tháng 9 năm 2011, cả hai cùng bước vào lễ đường và không hề nhìn lại quyết định của mình kể từ đó. Đáng chú ý, Jason Kidd có tới 6 người con. Ba người trong số họ ở với vợ cũ của anh ấy, và ba người ở với Coleman.

Quảng cáo

Jason Kidd kết hôn với người mẫu Porschla Coleman

Cặp đôi quyền lực đã kết hôn được hơn một thập kỷ. Cả hai đều đã thành lập sự nghiệp và dường như là người cổ vũ lớn nhất cho nhau. Sự nổi tiếng của Porschla Coleman bắt đầu từ năm 17 tuổi. Cô được một công ty người mẫu tại trường trung học Hollywood phát hiện.

Điều này đã đẩy cô vào thế giới người mẫu, nơi cô đạt được thành công và tình yêu từ người hâm mộ. Mô hình Star Search chuyển sang tham gia quỹ từ thiện của Kidd. Coleman trở thành giám đốc điều hành của Quỹ Jason Kidd và sự cống hiến của ông được thể hiện rõ qua hành động của ông. Ngoài ra, ông còn làm việc với Hiệp hội Bệnh bạch cầu & Ung thư hạch.

Quảng cáo

Mặt khác, Jason Kidd hiện đang ở trong khoảnh khắc trọn vẹn của mình. Anh ấy là huấn luyện viên trưởng của Dallas Mavericks, và điều thú vị là anh ấy đã trải qua những năm tháng tân binh của mình với cùng một đội. Hành trình đến NBA của Kidd bắt đầu vào năm 1994 khi anh được Mavericks chọn đứng thứ hai chung cuộc.

Jason Kidd
Jason Kidd (Nguồn: New York Times, Twitter)

Trong sự nghiệp thi đấu kéo dài 19 năm đáng chú ý, anh đã khoác áo nhiều đội bóng khác nhau. Chúng bao gồm New Jersey Nets, Dallas Mavericks và Phoenix Suns. Sự nghiệp thi đấu cũng như sự nghiệp huấn luyện của anh đều được chú ý.

Người hâm mộ đã có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của Kidd và Coleman khi huấn luyện viên Mavericks đăng một đoạn trích lên Twitter của mình. Với hơn một thập kỷ kết hôn và một gia đình ngày càng phát triển, họ tiếp tục truyền cảm hứng, cả trong và ngoài sân bóng rổ.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *