Huấn luyện viên của Henry Cejudo nói dối về số PPV của UFC 288, Aljamain Sterling tiết lộ những con số thực mà UFC đã nói với anh ta

UFC

Ông lớn UFC 288 PPV gần đây đã tỏ ra có lợi cho Aljamain Sterling. Võ sĩ lần thứ 3 bảo vệ thành công đai Bantamweight trước Henry Cejudo. Trong khi sự kiện có nhiều điểm nổi bật ly kỳ khác như trận thua tàn khốc của Yan Xiaonan, Sterling vs. Cejudo là tâm điểm của tất cả.

‘Bậc thầy Funk’ đã xử lý Twitter của mình để giải tỏa sự nhầm lẫn về việc mua PPV. Ông tuyên bố “Hôm qua tôi được thông báo rằng chúng tôi đã may mắn phá vỡ được 250.000 lượt mua PPV và bạn định đăng bài nói dối rằng bạn biết chắc chắn rằng chúng tôi đã mua được 700.000?! Bạn đã có chai ăn trưa chưa ?? Dừng CAP”

Aljamain Sterling đã đưa ra những bình luận này để đáp lại những cáo buộc của Eric Albarracin về việc mua PPV trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Eric Albarracin là huấn luyện viên của ‘Triple C’ và cũng là một đô vật người Mỹ đã nghỉ hưu. Anh ấy đã được giới thiệu trong Giờ MMA do Ariel Helwani tổ chức. Ở đó, anh ấy đưa ra một số tuyên bố mà Sterling nhanh chóng bác bỏ.

Albarracin tuyên bố rằng Cejudo đã bán được khoảng 700.000 PPV tại sự kiện này. Anh ấy cũng đề cập rằng Cejudo chưa bao giờ vượt qua tỷ lệ PPV là 200.000 trước khi giải nghệ. Về phía anh ấy, điều đó có nghĩa là Cejudo ngày càng nổi tiếng hơn trong thời gian anh ấy nghỉ hưu.

Aljamain Sterling hoan nghênh HLV Henry Cejudo vì cáo buộc sai sự thật

Không để xảy ra rủi ro, Albarracin cũng đã lên Twitter của mình để chia sẻ một bức ảnh về báo cáo mua PPV ước tính trong UFC 288. Người ta phát hiện ra rằng báo cáo này là một báo cáo vô căn cứ khiến Albarracin càng thêm xấu hổ. Báo cáo tuyên bố rằng gần 700.000 PPV đã được bán tại UFC 288, nhưng bản thân báo cáo này không đáng tin cậy.

Aljamain Sterling đã trả lời điều này cũng như yêu cầu anh ấy dừng những điều vô nghĩa thông qua tweet của mình (bằng lòng bàn tay).

Henry Cejudo là một võ sĩ rất nổi tiếng và thành công trong suốt sự nghiệp của mình. Với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 2 triệu đô la, anh ấy chắc chắn là người đã nhìn thấy những ngày tốt đẹp hơn. Sau khi anh bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Dominick Cruz vào năm 2020, mọi người đều bị sốc.

Nhưng khi Cejudo thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp thông qua UFC, điều đó đã ngay lập tức khiến người hâm mộ của anh ấy quan tâm. Trước trận đấu, Cejudo đã sử dụng mạng xã hội của mình rất nhiều, dẫn đến rất nhiều tin đồn thổi về trận đấu.

Nhưng thay vì giải nghệ một lần nữa như những người hâm mộ của anh ấy đã suy đoán rằng anh ấy có thể làm vậy, Henry đã quyết định gọi tên Merab Dvalisvili thông qua tài khoản Twitter của mình. Anh ta yêu cầu Dana White sắp xếp một cuộc chiến giữa hai người họ. UFC sẽ làm điều đó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *