Huấn luyện viên của Jermell Charlo: Ai đã huấn luyện Jermell Charlo cho Canelo Alvarez?

Quyền Anh

Nhà vô địch thế giới hạng trung nhẹ không thể tranh cãi Jermell Charlo sẽ đấu với Canelo Alvarez tại T-Mobile Arena ở Las Vegas vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 9. Jermell sẽ thăng lên hai hạng cân để đối đầu với nhà vô địch hạng siêu trung người Mexico Canelo Alvarez.

Quảng cáo

‘Iron Man’ không phải là võ sĩ đầu tiên cũng không phải là võ sĩ cuối cùng thăng hai hạng cân trong lịch sử quyền anh hiện đại để đối đầu với một nhà vô địch đã thành danh. Anh ta sẽ chuyển từ hạng siêu hàn 154 lbs lên hạng siêu trung bình 168 lbs để đối đầu với Canelo Alvarez.

Quảng cáo

Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đọ sức đáng kinh ngạc giữa hai nhà vô địch không thể tranh cãi ở các hạng đấu tương ứng của họ. Jermell đang tìm cách tước bỏ vương miện vua của Canelo. Để làm được điều này, anh đang được huấn luyện bởi một trong những tên tuổi lớn trong làng huấn luyện quyền anh thế giới, Derrick James.

Huấn luyện viên của Jermell Charlo, Derrick James là ai?

Derrick James là huấn luyện viên quyền anh người Mỹ và cựu võ sĩ chuyên nghiệp. Là một người Texas khi sinh ra, sự nghiệp chiến đấu của James khá khiêm tốn. Anh giải nghệ với thành tích chuyên nghiệp 27-7-1, nhưng anh chưa bao giờ giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào trong sự nghiệp của mình.

James là huấn luyện viên duy nhất trong môn thể thao này đã huấn luyện hai người từng giữ nhiều danh hiệu thế giới, đó là nhà vô địch hạng bán trung thế giới Errol Spence Jr. và nhà vô địch thế giới hạng trung nhẹ Jermell Charlo. Hơn nữa, ông còn là huấn luyện viên hiện tại của Anthony Joshua, cựu vô địch hạng nặng thế giới hai lần và Ryan Garcia.

Quảng cáo

Ông là người cố vấn tuyệt vời cho tất cả học sinh của mình, giúp họ trở thành nhà vô địch trong lĩnh vực tương ứng. Ngoài ra, anh còn là huấn luyện viên đấm bốc chuyên nghiệp nổi tiếng. Vì vậy, nhiều khả năng Jermell Charlo sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu ngày 30/9 tới với Canelo Alvarez.

Đồng đội của Jermell Charlo

Jermell Charlo đã tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị tinh thần để đấu với Canelo. Thêm vào đó, anh ấy đang đấu với các võ sĩ tên tuổi để chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì Canelo có thể ném vào anh ấy trong trận chiến. Hơn nữa, có một số video được đăng tải từ trại huấn luyện của anh ấy, nơi anh ấy được nhìn thấy đang hạ gục đối thủ của mình.

Quảng cáo

Võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ 54 tuổi Roy Jones Jr. được nhìn thấy đang đấu với Jermell trong một video do kênh YouTube FightHype.com đăng tải. Trong video, Jermell hạ gục Roy Jones bằng cú móc trái huyền thoại của mình.

Tất cả điều này đều là tín hiệu tốt cho Jermell Charlo trước cuộc chiến với Canelo Alvarez. Hơn nữa, cuộc chiến giành siêu tầng lớp trung lưu tiêu đề hứa hẹn một điều thú vị. Ngoài ra, trận đấu sẽ được tổ chức trong 12 hiệp và sẽ được phát sóng trên Showtime PPV ở Mỹ và DAZN ở Anh

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *