Huấn luyện viên mới của Khamzat Chimaev, Azamat Dugulobgov là ai?

UFC

UFC 294 được thiết lập cho một đêm đầy hành động vào cuối tuần này. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 10 tại Etihad Arena của Abu Dhabi. Trong số những trận đấu hấp dẫn khác, một lá bài thu hút sự chú ý của mọi người là Khamzat Chimaev bắt Kamaru Usman cho danh hiệu hạng trung.

Người hâm mộ đang háo hức xem ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đụng độ giữa hai võ sĩ. Điều khiến cuộc chiến UFC này trở nên thú vị là Kamaru Usman đã tham gia trong một thời gian ngắn. Dành cho những ai chưa biết, ban đầu võ sĩ người Thụy Điển Khamzat Chimaev là dự kiến ​​phải đối mặt Võ sĩ người Brazil Paulo Costa. Tuy nhiên, do cuộc phẫu thuật bất ngờ khiến Costa phải ngồi ngoài, ‘Cơn ác mộng Nigeria’ đã có đối thủ mới.

Các Chimaev, 29 tuổi được nhìn thấy lần cuối trong hình bát giác với võ sĩ hạng bán trung Kevin Holland. Anh ấy đã giành chiến thắng một cách ấn tượng trước D’Arce Choke ở vòng đầu tiên. Và cuối cùng, sau một năm nghỉ thi đấu, ‘Borz’ hiện đã trở lại hạng trung.

Cả Khamzat Chimaev và Kamaru Usman đều là những võ sĩ cấp cao nhất của UFC. Chimaev giữ kỷ lục bất bại khi thắng cả 12 trận đấu. Tương tự như vậy, Kamaru Usman không kém gì anh ta. Anh có thành tích vững chắc với 20 trận thắng và 3 trận thua. Người hâm mộ cũng biết rằng anh cũng là cựu vô địch hạng bán trung.

Mới đây, trong tập mới nhất của “UFC 294 Embedded: Vlog Series”, người hâm mộ đã được diện kiến ​​huấn luyện viên mới của Khamzat Chimaev, Azamat Dugulobgov. Azamat hoàn toàn tận tâm cung cấp cho Chimaev chương trình đào tạo tốt nhất.

Trong một video trên YouTube, anh ấy nói, “Là một huấn luyện viên, tôi phải chuẩn bị cho Hamza (Khamzat) đối mặt với những đối thủ nguy hiểm nhất, và mục tiêu của tôi là trang bị cho anh ấy chiến lược và công cụ phù hợp để chinh phục con thú đáng sợ nhất hành tinh và trở về nhà trong chiến thắng chỉ sau 15 giây . “

Với quyết tâm của ban huấn luyện mới, người hâm mộ đang háo hức chờ xem liệu sự chuẩn bị đã đủ để đảm bảo chiến thắng cho Khamzat Chimaev trong cuộc đụng độ sắp tới.

Tại sao Khamzat Chimaev loại bỏ Andreas Michael?

Nhiều người hâm mộ tò mò về sự vắng mặt của huấn luyện viên trưởng Trung tâm huấn luyện Allstars Andreas Michael trong trại huấn luyện Khamzat vừa qua. Người hâm mộ phải lưu ý rằng một trong những lý do đằng sau thành công ban đầu của Chimaev là do huấn luyện viên Andreas Michael của anh. Ông đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nó.

Tuy nhiên, nguyên nhân vắng mặt của Andreas Michael là việc Khamzat Chimaev nhập cư vào UAE. Chimaev không còn là công dân Thụy Điển. Anh đã di cư đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Chính vì vậy, chưa rõ Andreas Michael có còn dẫn dắt Chimaev hay không.

Azamat Dugulobgov (Tín dụng- Instagram)
Azamat Dugulobgov (Tín dụng- Instagram)

Huấn luyện viên mới của anh, Azamat Dugulobgov là một cựu võ sĩ MMA, mặc dù rất ít thông tin về sự nghiệp của anh. Bây giờ anh ấy đã 34 tuổi. Trước đây anh từng thi đấu ở hạng Nhẹ và có thành tích MMA tốt với 8 trận thắng và 2 trận thua.

Dugulobgov bắt đầu sự nghiệp MMA của mình vào năm 2011 với chiến thắng trước Kevin Horowitz, và kể từ đó, anh chỉ thua hai trận đấu. Trận đấu hình bát giác cuối cùng của anh ấy diễn ra vào năm 2015, nơi anh ấy đã giành chiến thắng trước Nic Herron-Webb. Rõ ràng, sau khi giải nghệ, có vẻ như Azamat Dugulobgov đã chuyển sang làm huấn luyện viên. Hiện tại, anh phối hợp chặt chẽ với Khamzat Chimaev, giúp anh giành được đai hạng trung.

Bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đụng độ giữa Khamzat Chimaev và Kamaru Usman? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *