Huấn luyện viên trưởng Beneil Dariush Raphael Cordeiro và Charles Oliveira có mối quan hệ mà nhiều người hâm mộ UFC không biết về

Bóng đá

Thông thường, thế giới Võ thuật tổng hợp trải qua một số thay đổi. Cho dù đó là một bộ quy tắc, thay đổi đội hình hay bổ sung những gương mặt mới, môn thể thao này không ngừng phát triển thành một phiên bản tốt hơn so với trước đây. Huấn luyện các nhà vô địch trong tương lai hoặc chuyển đến và xây dựng phòng tập thể dục của riêng bạn, cả hai đều là những điểm tham quan phổ biến trong thế giới thể thao đối kháng. Điều tương tự cũng xảy ra với huấn luyện viên trưởng hạng nhẹ UFC Beneil Dariush.

Tay vợt người Mỹ gốc Iran hiện đang chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại cựu vương hạng nhẹ Charles Oliveira. Khỏi phải nói, nhiều người đang đổ dồn sự chú ý vào trận đấu hạng nhẹ sắp tới tại UFC 289. Trước đó, cả hai đã được lên kế hoạch đối đầu nhau tại UFC 288. Tuy nhiên, một chấn thương không được tiết lộ đã buộc ‘Làm theo Bronx’ để rút lui khỏi một cuộc chiến.

Charles và đối thủ sắp tới của anh ấy có thể không có điểm chung trực tiếp. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng sau này và Oliveira, cả hai đều là sản phẩm của đấm bốc hạ xuống Mới nhất Đếm ngược UFC 289 video sẽ làm sáng tỏ chủ đề này trong một thời gian.

Sau trận thua Paul Felder vào năm 2017, Charles đã nổi tiếng tham gia cùng anh ấy Học viện quyền anh Chute để tăng trò chơi thú vị của mình. Giống như người Brazil, phòng tập thể dục cũ của anh ấy Đội Vàng Ma Cao tập trung nhiều vào BJJ với các đòn bổ trợ. Tuy nhiên, anh ấy đã tự tin trong trò chơi trên mặt đất của mình, vì vậy anh ấy cảm thấy cần phải thay đổi mọi thứ.

Cuộc trao đổi nổi tiếng đã chứng kiến ​​Oliveira có chuỗi 11 trận thắng từ năm 2018 cho đến trận thua gần đây của anh ấy trước Islam Makhachev tại UFC 280. Trong quá trình này, Charles đã giành được huy chương vàng hạng nhẹ và thậm chí còn bảo vệ được danh hiệu đáng thèm muốn của mình. cảm thấy hộp Phong cách Muay Thái mạnh mẽ đặc trưng của anh ấy đã giúp người đàn ông 33 tuổi này giành chiến thắng trước những tên tuổi lớn như Tony Ferguson, Dustin Poirier, Michael Chandler, Justin Gaethje, v.v.

Nói về điều tương tự, Oliveira nói trên video Countdown, “Tôi đã có những cơ hội tuyệt vời để chiến đấu và trở thành một phần của các đội khác ở nước ngoài và ở Brazil, nhưng đây là câu chuyện của tôi. Tôi là một anh chàng Chute Boxe thực sự.

Có phải huấn luyện viên trưởng Beneil Dariush từ Chute Boxe?

Giống như hầu hết các huấn luyện viên, ban đầu Rafael Cordeiro khởi nghiệp là một võ sĩ MMA. Anh ấy đã tham gia với Học viện quyền anh Chute nơi anh tham gia MMA và Muay Thái. Vận dụng những kiến ​​thức có được tại phòng tập nổi tiếng, Cordeiro đã 3 lần trở thành nhà vô địch Muay Thái người Brazil và nhà vô địch hạng nhẹ IVC (International Vale Tudo).

Năm 1999, Cordeiro ngừng thi đấu và trở thành huấn luyện viên chính thức tại đấm bốc nơi anh ấy sẽ ở lại trong thập kỷ tới. Sau khi chuyển đến Mỹ, Cordeiro mở phòng tập thể dục của riêng mình, vua MMA ở Huntington Beach, California. Trong thời gian ở Brazil, huấn luyện viên Rafael đã huấn luyện một số võ sĩ tàn bạo nhất trong các môn thể thao đối kháng. Học trò của ông chủ yếu bao gồm Anderson Silva, Shogun Rua, Wanderlei Silva, Rafael Dos Anjos, v.v.

Khi ở trong phòng tập thể dục của riêng mình, Rafael tiếp tục tập luyện với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất – Fabricio Werdum, Kelvin Gastelum, và tất nhiên là đối thủ sắp tới của Oliveira – Beneil Dariush. Cần lưu ý rằng đấm bốc cũng có một trong nhiều chi nhánh ở California, mặc dù ở Long Beach.

Nói về chủ đề này, Cordeiro đã đề cập đến cách anh ấy truyền đạt kiến ​​​​thức mà anh ấy đã học được Boxing mùa thu. Cũng trong video Countdown, huấn luyện viên Rafael cho biết: “Tôi đến từ Chute Boxe, một trong những trường tốt nhất trên thế giới. Sau nhiều năm tôi đem tất cả những kiến ​​thức học được trong suốt sự nghiệp của mình. Và bây giờ tôi truyền lại cho các học trò của mình.”

Huấn luyện viên của Charle hiện đang dẫn dắt anh ấy, Diego Lima cũng bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Anh ấy nói, “Chute Boxe có nguồn gốc từ Muay Thái, vì vậy bạn có thể nói nó giống như MMA King kể từ khi Rafael thành lập. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng cuộc chiến sẽ là một cuộc chiến.”

Cuộc chiến ánh sáng sắp tới giữa Beneil Dariush và ‘Làm theo Bronx’ chắc chắn sẽ bắn pháo hoa cho người hâm mộ. Tuy nhiên, nền tảng và mối liên hệ thú vị giữa Oliveira và Benny huấn luyện viên trưởng đã làm cho cuộc chiến thú vị hơn. Người ta có thể gợi ý một câu chuyện kinh điển về chiến tranh trong phòng tập thể dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *