Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets Michael Malone: ​​Giá trị ròng và mức lương NBA

Bóng rổ NBA

Denver Nuggets đã tự khẳng định mình là ứng cử viên vô địch trong vài mùa giải qua. Những người hùng chính đằng sau thành công của Nuggets là huấn luyện viên của họ, Michael Malone, và hai thủ lĩnh của họ, Jamal Murray và Nikola Jokic. Đội đã phải chịu 9 lần bị loại ở vòng đầu tiên trong 10 lần tham dự vòng loại trực tiếp từ năm 2004 đến năm 2013. Phải vật lộn để vượt qua vòng hai trong một thời gian, Nuggets sẽ biến mất khỏi bức tranh hậu mùa giải trong 5 mùa giải liên tiếp. Trong giai đoạn này, đội đã mua được những tài sản quý giá cho tương lai của đội.

Vào năm 2014, Nuggets đã phác thảo Nikola Jokic, là lượt chọn thứ 41 của vòng thứ hai. Năm sau, Denver đã thuê Michael Malone làm huấn luyện viên trưởng của họ, và năm sau đó, nhóm đã chọn Jamal Murray với lượt chọn tổng thể thứ 7. Kể từ đó, nhượng quyền thương mại phải mất một vài mùa để làm quen với hệ thống mới, sau đó nó trở thành mối đe dọa nghiêm trọng ở phương Tây. Trở lại với bức tranh playoff năm 2019, Nuggets sẽ tiến xa đến tận vòng 2 dưới sự dẫn dắt của Michael Malone.

Michael Malone (Tín dụng: USA TODAY)

Mùa giải tiếp theo, Mike đã dẫn dắt đội của mình lọt vào Vòng chung kết Hội nghị. Do chấn thương, vài mùa giải tiếp theo không suôn sẻ đối với Nuggets. Dưới thời Mike Malone, hướng đi của đội đã hoàn toàn thay đổi. Ở đây chúng ta sẽ thấy giá trị ròng và mức lương của Michael Malone.

Michael Malone sẽ gắn bó với Nuggets bao lâu?

Malone bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 2003, với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho Knicks cũng như tuyển trạch viên của đội. Mike tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho Cavaliers, New Orleans Hornets và Warriors trước khi anh ấy được thuê làm huấn luyện viên trưởng cho Sacramento Kings vào năm 2013. Hai mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng không thành công lắm, vì Kings sẽ không làm cho nó đến sau mùa giải. Huấn luyện cho Nuggets, việc huấn luyện của Malone được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình chú ý.

Michael Malone
Michael Malone (Tín dụng: USA TODAY & NBA)

Tính đến nay, ông đã huấn luyện đội bóng này được 8 mùa giải, đạt được những thành tích tuyệt vời. Huấn luyện viên của Nuggets có mức lương ước tính khoảng 2 triệu USD. Malone đã hai lần được vinh danh là huấn luyện viên của tháng. Anh ấy cũng là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Huấn luyện viên của năm vào năm 2019. Phát triển sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên trưởng nổi tiếng, giá trị tài sản ròng của Malone ước tính khoảng 8 triệu USD.

Chỉ riêng danh tiếng của anh ấy đã nổi bật là độc nhất vô nhị trong số tất cả các huấn luyện viên của giải đấu. Với hai cầu thủ đặc biệt trong danh sách của mình, Malone đã dạy thành công cho đội của mình cách chơi bóng rổ có tổ chức. Mike sẽ tiếp tục huấn luyện Nuggets cho đến hết mùa giải 2024-25, như đã nêu trong bản gia hạn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *