Huyền thoại bóng chày bị tấn công bằng những thông điệp căm thù sau trò đùa bài Do Thái

Bóng đá

Hội trường bóng chày nổi tiếng Johnny Bench gần đây đã được xem xét kỹ lưỡng. Và đó là sau khi anh ấy xuất hiện để thực hiện một trò đùa chống đối trong buổi lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng của Quỷ đỏ Cincinnati. Buổi lễ nhằm đưa Gabe Paul quá cố và hai người chơi khác vào Đại sảnh Danh vọng. Dan Paul từng là tổng giám đốc của đội từ năm 1951 đến năm 1960.

Cùng với Bench còn có Pete Rose, Jennie Paul, Danny Graves và Bronson Arroyo. Và trong buổi lễ, Johnny Bench đã đưa ra những nhận xét xúc phạm về việc Paul là người gốc Do Thái.

Và kể từ khi video về khoảnh khắc này được lan truyền rộng rãi, Johnny Bench đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội. Nhưng có vẻ như anh đã sớm nhận ra sai lầm của mình. Hoặc có thể quyết định rút lui vì khán giả đang tức giận. Và sau đó ông đã công khai xin lỗi về tuyên bố của mình “vô cảm”.

“Tôi nhận ra rằng bình luận của mình là thiếu tế nhị… Tôi xin lỗi Jennie vì đã dành toàn bộ sự quan tâm cho bố cô ấy. Gabe Paul xứng đáng có được vị trí của mình trong Đại sảnh Danh vọng Quỷ đỏ, giống như những người khác đứng trên sân khấu đó, tôi xin lỗi vì một số người tập trung vào nhận xét không phù hợp của tôi chứ không chỉ vào thành tích của Gabe,” Tuyên bố Bench đã được đọc.

Điều đáng chú ý là Johnny Bench và Gave Paul không cùng lúc khoác áo Quỷ Đỏ. Và đó là bởi vì nhóm đã chọn anh ấy vào năm 1965. Mặc dù Paul đã từ chức khỏi đội vào năm 1965, nhưng đó là 5 năm trước khi Bench gia nhập.

Ngoài ra, hãy đọc: Chỉ số bóng chày của Michael Jordan: Jordan đã từng chơi ở MLB chưa?

Johnny Bench đã pha trò cười gì trong buổi lễ?

Trong buổi lễ, Jennie Paul, con gái của Gabe Paul đã có mặt để đại diện cho anh. Và khi anh ấy phát biểu, anh ấy nói về cha mình là người Do Thái. Sau đó, Pete Rose nói về việc Paul đã ký hợp đồng với anh ấy như thế nào “Hợp đồng 400 đô la” trong thời gian học trung học.

Cũng đọc: Câu chuyện hấp dẫn đằng sau quyết định từ bỏ NBA và trở thành cầu thủ bóng chày của Michael Jordan

“Tôi vừa tốt nghiệp trung học vào năm 1960. Gabe Paul đã ký hợp đồng với tôi. Với 400 đô la một tháng,” hoa hồng nói.

Và sau đó, giữa các bài phát biểu, Johnny Bench đã thực hiện một trò đùa chống bài Do Thái. Và trong khi một số người cười nhạo trò đùa của anh ấy, thì những người khác lại bị sốc và im lặng.

“Rẻ đó! Anh ấy là người Do Thái,” Johnny Bench đã nói vào thời điểm đó.

Johnny Bench và Gabe Paul (Tín dụng: Cincinnati Enquirers)

Và sau khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này lan truyền chóng mặt Băng ghế mới xin lỗi. Nhưng khi con gái của Paul, Jennie, được hỏi về điều tương tự, cô ấy nói rằng cô ấy “thậm chí không nghe thấy” Nó. Anh ấy cũng tiết lộ rằng chính Johnny Bench đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có “bị xúc phạm”.

“Tôi thậm chí không nghe thấy anh ấy nói điều đó… Johnny đến gặp tôi và nói, ‘Bạn có bị xúc phạm không?’ Tôi giống như, ‘Để làm gì?’ Tôi thậm chí không nghe thấy anh ấy nói điều đó. Tôi nghĩ nếu tôi nghe anh ấy nói thì tôi có thể đã nói điều gì đó, nhưng tôi đã không nghe anh ấy nói điều đó. (Qua TRÒ CHƠI)

Trò đùa của Johnny Bench chắc chắn là không phù hợp. Nhưng bây giờ anh ấy đã xin lỗi, chỉ có thể hy vọng anh ấy không lặp lại sai lầm.

Cũng đọc: San Antonio Spurs mở cửa xây dựng Đấu trường mới cho tân binh Hotshot Victor Wembanyama ngay cả trước khi anh ấy chơi một trận NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *