Huyền thoại Lakers Magic Johnson tự hào với Đế chế trị giá 620.000.000 đô la hiện đang khao khát sở hữu sức mạnh hội nghị phía Đông này

Bóng rổ NBA

Magic Johnson đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh NBA được vài năm. Mọi chuyện bắt đầu khi anh được Los Angeles Lakers tuyển vào năm 1979 và bất cứ âm mưu nào sau đó đều là lịch sử. Trong sự nghiệp của mình, Johnson rất nhanh nhẹn và rất thông minh. Ngày nay, anh được coi là một trong những tay đua giỏi nhất trong lịch sử NBA và là người bảo vệ điểm vĩ đại nhất mọi thời đại. Một số vận động viên đã thách thức di sản của anh ấy trong nhiều năm, nhưng không ai có thể sánh được với anh ấy.

Quảng cáo

Johnson là một trong những cầu thủ đã đưa Lakers lên bản đồ trong khi NBA phải vật lộn để duy trì sự nổi tiếng. Ít ai nghi ngờ sự kiên trì của anh ấy, nhưng anh ấy đã chứng minh được mọi người đã sai. Cuối cùng, anh ấy đã trở thành Nhà vô địch NBA 5x, MVP chung kết 3x, MVP liên đoàn 3x, All-Star 12x, Thủ lĩnh hỗ trợ 4x và Thủ lĩnh đánh cắp 2x. Anh cũng giành được hai huy chương vàng khi chơi cho Đội bóng rổ Hoa Kỳ.

Magic Johnson chơi mùa giải cuối cùng vào năm 1996 và vẫn trung thành với đội Lakers trong suốt sự nghiệp của mình. Tình yêu của anh dành cho Lakers tràn ngập khi anh mua 5% cổ phần của nhượng quyền thương mại vào năm 1994. Tuy nhiên, thương vụ mua 10 triệu USD đã được bán vào năm 2010 với số tiền không được tiết lộ. Các nguồn tin cho rằng đó chỉ là một quyết định kinh doanh thông minh nhưng chưa bao giờ tiết lộ lý do ông chọn bán cổ phần của mình. Johnson cuối cùng đã gia nhập văn phòng chính của Lakers vào năm 2017 nhưng đã từ chức tổng giám đốc vào năm 2019.

Quảng cáo

Magic Johnson từ chối quyền sở hữu Lakers dù đã bán cổ phần của mình vào năm 2010

Khi Magic Johnson từ chức Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Lakers, mọi người cho rằng hai bên sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Nhưng mọi chuyện không hề thay đổi giữa anh và tổ chức. Johnson không làm tốt vai trò tổng giám đốc và thay vào đó anh ấy đã chọn làm đại sứ cho đội. Kể từ khi bán cổ phần của mình, Johnson đã mua cổ phần của các đội thể thao khác.

Mới đây ông đã tiết lộ về khả năng tái đầu tư vào Lakers. Anh ấy nói với Sports Illustrated, “Nếu có cơ hội, đầu tiên tôi chắc chắn sẽ đến với Lakers, vì đó là con người tôi. Tôi đã là thành viên của gia đình này được 40 năm rồi.” Ông trùm thể thao trị giá 620 triệu USD cũng cho biết ông quan tâm đến việc mua một đội khác.

Quảng cáo

“Nếu tôi quyết định làm điều gì đó khác ngoài Lakers, có lẽ tôi sẽ làm điều gì đó với Knicks vì tôi yêu người hâm mộ, tôi yêu Garden và tất cả những gì tổ chức Knicks hướng tới. Nhưng bạn biết đấy, tôi luôn là một chàng trai của Lakers,” anh ấy nói.

Sẽ thật tuyệt khi thấy Magic Johnson đi khắp mọi nơi. Đối với Lakers, sẽ rất đặc biệt khi có anh ấy làm chủ sở hữu, đặc biệt là vì lịch sử của họ. Knicks sẽ được hưởng lợi từ sự xuất hiện của anh ấy vì anh ấy cũng có thể giúp thu hút nhiều ngôi sao hơn tham gia nhượng quyền thương mại. Johnson đóng vai trò quan trọng trong việc LeBron James ký hợp đồng với Lakers, điều đó có nghĩa là anh ấy cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn ở New York.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *