Huyền thoại quần vợt Martina Navratilova chỉ trích tác giả “Donald Trump đã xác nhận” vì “ghen tuông” giữa lúc Taylor Swift và Travis Kelce đang hẹn hò Buzz

Quần vợt

Cảm giác nhạc pop Taylor Swift không phải là người mới tạo nên làn sóng âm nhạc và cuộc sống hẹn hò của mình. Nữ ca sĩ bị đồn hẹn hò với ngôi sao NFL Travis Kelce, nhưng không phải ai cũng vui mừng trước tin này. Tuy nhiên, Taylor đã nhận được sự ủng hộ từ không ai khác chính là huyền thoại quần vợt Martina Navratilova. Navratilova gần đây đã chỉ trích một tác giả được Donald Trump ủng hộ vì cô ấy đã đưa ra tin đồn hẹn hò với Swift-Kelce.

Quảng cáo

Vào ngày 24 tháng 9, người ta nhìn thấy Taylor có mặt tại Sân vận động Arrowhead trong trận đấu của đội nhà với Chicago Bears. Anh ấy ngồi cạnh mẹ của Kelce, mặc áo đấu của Đội trưởng Thành phố Kansas. Taylor hoàn toàn thích thú khi các tù trưởng tiêu diệt Bears. Sau trận đấu, cặp đôi tin đồn được phát hiện khoác tay nhau rời khỏi sân vận động.

Tuy nhiên, tác giả Nick Adams được Trump hậu thuẫn lại không đón nhận tốt tin tức này. Cựu tổng thống Hoa Kỳ ca ngợi cuốn sách của Adams, Chiến binh thẻ xanh trở lại năm 2017. Adams đã lên mạng xã hội để chế nhạo cặp đôi tin đồn. Người đàn ông alpha tự xưng cho rằng mối quan hệ Taylor-Kelce nêu bật mọi điều sai trái ở Mỹ.

Quảng cáo

Nick tiếp tục chỉ trích họ, gọi Taylor, người có tài sản ước tính trị giá 740 triệu USD, là kẻ đào vàng. Anh ấy cũng không buông Kelce ra. Trong một trong những dòng tweet của mình, anh ấy cũng gọi ngôi sao NFL là ‘beta nam‘. Tất nhiên, anh phải đối mặt với phản ứng dữ dội ngay lập tức từ người hâm mộ.

Ngay cả biểu tượng quần vợt Navratilova, người khá tích cực trên mạng xã hội, cũng chú ý đến tác giả. Anh ta lý luận rằng Adams có thể ghen tị với Travis. “Nick ghen tị quá” anh đã viết.

Quảng cáo

Martina Navratilova rất nổi tiếng là một diễn giả nổi tiếng. Biểu tượng này luôn đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt và cũng từng chỉ trích Trump và những người theo ông trong quá khứ. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy cũng nói về Adams.

Martina Navratilova có lịch sử thù địch với Donald Trump

Huyền thoại quần vợt luôn cởi mở về quan điểm chính trị của mình. Anh ta đả kích những người ủng hộ Trump, những người đã tẩy chay cầu thủ NFL Colin Kaepernick vào năm 2017. Kaepernick đã quỳ gối khi hát quốc ca để phản đối và Trump đã đả kích.

Quảng cáo

Cựu ngôi sao NBA Rex Chapman thắc mắc tại sao những người ủng hộ Trump, những người đã tẩy chay NFL, lại xem lại nó. Navratilova trả lời rằng họ chưa bao giờ thực sự ngừng xem môn thể thao này, họ chỉ giả vờ thôi.

Martina luôn lên tiếng chống lại Trump. Trong cuộc bầu cử năm ngoái, Trump đã tuyên bố rằng nếu đảng Cộng hòa thắng thì ông sẽ nhận được tín nhiệm. Tuy nhiên, nếu bên thua thì lỗi không đổ lên đầu anh ta.

Quảng cáo

Navratilova sau đó đã chế nhạo cô ấy, nói rằng thái độ của cô ấy là lý do khiến cô ấy không bao giờ chơi thể thao. Ông cho rằng người chơi luôn phải chịu trách nhiệm về những trận thua của mình – điều mà Donald Trump không làm.

Cựu Tổng thống bị buộc tội hồi đầu năm nay vì tội đánh cắp tài liệu mật. Navratilova đóng cửa các tài khoản tin rằng Trump vô tội.

Quảng cáo

Rõ ràng là Martina Navratilova không có tình cảm với Donald Trump hay những người ủng hộ ông. Về tin đồn Taylor-Kelce, mối quan hệ của họ vẫn chưa được xác nhận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *