Huyền thoại quần vợt so sánh thành tích của Tom Brady với nhà vô địch Grand Slam 24 lần – “Anh ấy là vua sư tử”

Quần vợt

Ngôi sao NFL Tom Brady chắc chắn đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất giải đấu. Sinh vào tháng 8 năm 1977, Brady là tiền vệ xuất sắc nhất NFL trong thời đại của anh ấy. Với tài năng và kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy, mọi người luôn so sánh anh ấy với các vận động viên ngôi sao khác. Giờ đây, cựu huyền thoại quần vợt Boris Becker cũng đã so sánh tay vợt vĩ đại này với Brady.

Trong khi nói về Novak Djokovic, Becker 56 tuổi đã so sánh anh với các vận động viên ngôi sao khác trong đó có Tom Brady. Anh ấy đưa ra sự so sánh này vì cả Djokovic và huyền thoại NFL đều là những bậc thầy trong các trò chơi tương ứng của họ. Mọi người biết đến cả hai vì họ làm chủ lĩnh vực nghề nghiệp bằng tài năng của mình. Cùng với Brady, ngôi sao quần vợt ví Djokovic như ngôi sao bóng đá Lionel Messi và các ngôi sao NBA LeBron James.

Novak Djokovic và Brady (Ảnh: MARCA)

“Đối với tôi, anh ấy là vua sư tử… Anh ấy không chỉ là tay vợt giỏi nhất vào lúc này mà còn là vận động viên thể thao giỏi nhất. Tôi muốn so sánh anh ấy với Lionel Messi, LeBron James và Tom Brady – đối với tôi, đó là hạng của Novak Djokovic bởi vì tất cả những vận động viên này đều thống trị hoặc đã thống trị môn thể thao của họ ngay cả ở giữa hoặc cuối tuổi ba mươi.” Becker nói.

Cần lưu ý, tay vợt 36 tuổi Djokovic hiện đang là tay vợt số 1. 1 ở nội dung đánh đơn. Ngôi sao quần vợt gây thất vọng sau thất bại ở chung kết Wimbledon Carlos Alcaraz vào tháng 7 năm nay. Sinh tháng 5/1987, Djokovic là nhà vô địch Grand Slam 24 lần.

Becker so sánh cầu thủ người Serbia với Tom Brady không có gì ngạc nhiên vì QB rất đặc biệt. Các Ngôi sao của đội New England Patriots đã dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng nhiều lần trong sự nghiệp NFL kéo dài 23 năm của anh ấy. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng đến mức mọi người phát cuồng vì anh ấy ngay cả sau khi giải nghệ.

Tom Brady đã có 23 năm sự nghiệp đáng kinh ngạc ở NFL

Tom Brady gia nhập NFL năm 2000 với đội New England Patriots. Đội đã chọn anh ấy làm lượt chọn thứ 199 trong vòng 6 của NFL Draft năm đó. Tuy nhiên, lúc đó không ai có thể tưởng tượng được rằng Brady sẽ trở thành một NFL DÊ. Trên thực tế, anh ấy đã không thể đá chính một trận nào cho đội trong năm tân binh của mình.

Sau đó, người nổi tiếng trò chơi quy tắc tuck xảy ra vào năm 2001 và nó đã thay đổi QB 6 chân 4nguồn dinh dưỡng Tom Brady bắt đầu trận đấu đầu tiên với Indianapolis Colts. Với màn trình diễn của mình, anh ấy đã dẫn dắt đội Patriots đến siêu bát vang lên vào năm đó và trở thành MVP của Super Bowl. Cầu thủ gốc California cũng giữ kỷ lục về số lần xuất phát nhiều nhất (381) trong lịch sử giải đấu.

Trong suốt 20 năm ông đã đồng hành cùng Bill Belichick và Robert Kraft, Tom Brady dẫn đầu nhóm 6 trận thắng Super Bowl. Sau đó, Hall of Famer gia nhập Tampa Bay Buccaneers vào năm 2020. Anh ấy đã gắn bó với đội trong 3 năm và cùng họ giành được 1 giải Super Bowl. Với điều này, người chơi nặng 225 lb cũng giữ kỷ lục về số trận thắng Super Bowl nhiều nhất (7) cho một người chơi.

Brady là MVP Super Bowl 5 lần và Pro Bowl 15 lần trong suốt 23 năm sự nghiệp NFL của anh ấy. Trong thời gian thi đấu tại giải đấu, ngôi sao QB đã hoàn thành 7.753 trong số 12.050 lần chuyền bóng của mình. Anh ấy cũng có 649 lần chạm bóng và 212 lần đánh chặn trong 89.214 đường chuyền. Tất cả những điều này giải thích tại sao Tom Brady là một trong những người vĩ đại nhất ở NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *