Huyền thoại UFC giải thích tại sao USADA không có lựa chọn nào khác ngoài việc xem Sodiq Yusuff Poop

UFC

Thông tin USADA và UFC chấm dứt hợp tác đã tạo ra nhiều tiếng vang trong giới MMA. Trong khi một số võ sĩ đã hỗ trợ USADA trong việc thúc đẩy các vận động viên sạch sẽ, những người khác lại không mấy hứng thú với các phương pháp thử nghiệm của họ.

Gần đây, võ sĩ hạng lông UFC Sodiq Yusuff tiết lộ rằng USADA đã yêu cầu được xem anh ta thi đấu. Khi mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về hành động này, huyền thoại UFC Cub Swanson đã quyết định giải thích lý do USADA đằng sau phương pháp của họ.


Cub Swanson (29-13-0) giải thích rằng đây là tiêu chuẩn cơ bản của USADA. “Một khi họ liên lạc với bạn, họ sẽ không thể rời khỏi tầm mắt của bạn cho đến khi họ thu thập được mẫu“, Swanson nói. Theo Swanson, việc kiểm tra ma túy ngẫu nhiên có nghĩa là họ phải ở bên bạn cho đến khi bạn đưa cho họ mẫu được yêu cầu.


Khi người dùng X đặt câu hỏi về phương pháp cực đoan của USADA và nói rằng đó là “siêu đáng sợ” và cần có một nền tảng trung gian để các cơ quan kiểm tra có thể tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của các võ sĩ, Swanson có một câu trả lời thú vị cho vấn đề này.


Huyền thoại UFC yêu cầu người hâm mộ suy nghĩ về tình hình theo quan điểm của USADA. “Bạn xuất hiện để ngẫu nhiên kiểm tra ma túy cho ai đó và điều đầu tiên họ nói là ‘Ừm, tôi cần đi vệ sinh một mình, tôi hứa là tôi không cố gian lận trong cuộc kiểm tra ma túy.‘, Swanson nói.


USADA có nhiều nhà phê bình, bao gồm cả những người như Joe Rogan, Jon Jones, Jorge Masvidal, v.v. Tuy nhiên, việc Cub Swanson bảo vệ cơ quan kiểm nghiệm là điều chúng ta không thấy ở các vận động viên UFC.

Demetrious Johnson và Michael Bisping nói về trải nghiệm của họ với USADA

Gần đây, Demetrious Johnson đã tải một podcast có Michael Bisping lên kênh YouTube của anh ấy. Giữa cuộc thảo luận, ‘Mighty Mouse’ nói về việc các vận động viên thời đại mới luôn phàn nàn về USADA. Hơn nữa, Johnson chia sẻ kinh nghiệm của mình khi nói rằng anh ấy đã được thử nghiệm trong một cửa hàng rượu khi chơi World of Warcraft và trong nhiều dịp đặc biệt khác.


‘Mighty Mouse’ tiếp tục bảo vệ cơ quan kiểm nghiệm khi nói rằng khi USADA đến lấy mẫu nước tiểu, các vận động viên có thể bắt họ đợi trong sáu giờ cho đến khi sẵn sàng cung cấp mẫu. Anh ấy tiếp tục ca ngợi USADA bằng cách gọi họ là “vua chết tiệt” bắt gặp vận động viên đang cố gắng gian lận.


Sau khi nghe điều này, Michael Bisping nhớ lại câu chuyện của USADA. Bisping cho biết khi họ đến nhà anh lúc 4 giờ sáng, điều đó khiến anh tức giận vì đã sụt cân rất nhiều. ‘Bá tước’ sau đó yêu cầu các đặc vụ USADA đợi bên ngoài trong khi anh ta chợp mắt. Khi tỉnh dậy sau một giờ ngủ, anh thấy các đặc vụ USADA vẫn đang đợi anh ở bên ngoài.

Tuy nhiên, có một số vận động viên nhất định đồng ý với phương pháp khuyến khích vận động viên sạch sẽ của USADA. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem quy trình kiểm tra sẽ thay đổi như thế nào ở UFC sau khi mối quan hệ hợp tác với cơ quan kiểm tra kết thúc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *