Huyền thoại WWE Dave Bautista không quá hài lòng về việc nghỉ hưu trong MCU của anh ấy với Guardians of the Galaxy: Vol 3- “It’s Bittersweet”

WWE

Dave Bautista, được biết đến với cái tên Batista là một cựu đô vật chuyên nghiệp đã trở thành diễn viên Hollywood. Batista trở nên nổi tiếng với tư cách là một đô vật WWE khi giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu. Tuy nhiên, anh ấy đã trở thành một diễn viên vào năm 2013. Kể từ đó, Dave đã khẳng định mình là một ngôi sao điện ảnh hàng đầu khi tham gia nhiều dự án nổi tiếng của Hollywood.

Sự nghiệp ở Hollywood của Batista bắt đầu với vai diễn đột phá Drax the Kẻ hủy diệt trong Marvel Studios’ “Guardians of the Galaxy” (2014) do James Gunn đạo diễn. Vai diễn của anh ấy về một nhân vật hóm hỉnh, có đầu óc nghĩa đen nhưng ghê gớm đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi và giới thiệu anh ấy với nhiều khán giả hơn. Sự hiện diện thực tế và thời điểm hài hước của Bautista đã khiến Drax trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích ngay lập tức.

Thêm vào đó, cuối cùng anh ấy cũng sẽ đảm nhận vai diễn của mình trong bộ phim MCU tiếp theo. Nhân vật “Drax” của anh góp mặt trong các sự kiện nổi tiếng như “Guardians of the Galaxy Vol. 2” (2017), “Avengers: Infinity War” (2018) và “Avengers: Endgame” (2019). vai trò của anh ấy trong MCU, Batista cũng đã thể hiện phạm vi diễn xuất của mình trong các dự án khác, tuy nhiên, công việc của anh ấy trong MCU sẽ được ghi nhớ mãi mãi.

Trong khi đó, Dave một lần nữa được xem là kẻ hủy diệt Drax trong MCU mới nhất cung cấp “Guardians of the Galaxy Vol. 3”. Bộ phim được người hâm mộ và các nhà phê bình trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. Cho đến nay, bộ phim đã làm rất tốt tại phòng vé và con số này vẫn tiếp tục tăng.

Hơn nữa, trước khi bộ phim được phát hành, Batista đã thông báo rằng đây sẽ là bộ phim cuối cùng của anh ấy trong MCU. Ngoài Dave, Scarlett Johansson, người đóng vai Black Widow và Zoe Saldana, người đóng vai Gamora, cũng đã rút lui khỏi MCU.

Dave Bautista kết thúc vai trò của mình với MCU

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Comicbook, Dave đã được hỏi về nhân vật của anh ấy, mục tiêu của Drax trong phần cuối của bộ ba Guardians of the Galaxy. Dave cười trả lời rằng bất kể mục tiêu của Drax là gì, anh ấy sẽ bị đá. Và không có siêu anh hùng nào từng có cú đánh* mạnh như Drax.

“Đây là bộ phim thứ ba của chúng tôi, chúng tôi sẽ kết thúc nó. Đó là một chuyến đi tuyệt vời với một số vấn đề. Vì vậy, tôi rất mong đợi anh chàng này. Các diễn viên và rõ ràng là James Gunn giống như gia đình đối với tôi. Đây là nơi cuộc hành trình của tôi bắt đầu, nó đã đi hết một vòng tròn. Và tôi rất nóng lòng muốn hoàn thành nó, nhưng nó thật buồn vui lẫn lộn,” Batista nói về việc nghỉ hưu của mình.

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy đã làm Guardians trong MCU từ năm 2013 và phần cuối cùng trong bộ ba Guardians đã được phát hành, vì vậy đó là một hành trình kéo dài 10 năm. Dave cũng thừa nhận rằng ‘đến một lúc nào đó mọi thứ đều phải kết thúc’. Anh ấy kết luận bằng cách nói rằng anh ấy nóng lòng muốn giải quyết mọi việc với bạn bè và gia đình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *