Huyền thoại WWE Mark Henry Con trai của Jacob Henry là một ngôi sao bóng đá đang nổi: Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Đội trưởng tấn công trường trung học Vandegrift

WWE

Mark Jerrold Henry, hay Mark Henry, là một nhân vật nổi tiếng thế giới. Ngoài việc là một đô vật chuyên nghiệp, Henry còn là một vận động viên cử tạ Olympic và một cựu vận động viên cử tạ. Anh ấy rất nổi tiếng với người hâm mộ vì thời gian ở WWE, nơi anh ấy đã biểu diễn trong 25 năm. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy đã là thành viên của AEW, nơi anh ấy đóng vai trò là huấn luyện viên, bình luận viên và tuyển trạch viên tài năng.

Vì vậy, việc Mark Henry có kỹ năng đa dạng là điều dễ hiểu. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ của anh ấy luôn mong muốn biết thêm về anh ấy và cuộc sống cá nhân của anh ấy. Siêu sao đa tài được người hâm mộ yêu thích đã kết hôn với một phụ nữ tên Jana. Cặp đôi cũng có với nhau hai người con: một cậu con trai tên Jacob Henry và một cô con gái tên Joanna Henry.


Như đã nói, điều đáng chú ý là Jacob, con trai của Mark Henry, đã tạo dựng được tên tuổi cho mình nhờ những nỗ lực của chính mình. Jacob, hiện 17 tuổi, cao hơn 6 feet và nặng 275 lbs. Anh ấy đã sử dụng gen mạnh mẽ của mình để khiến bản thân và câu chuyện của mình có liên quan đến người khác.


Jacob Henry là một ngôi sao bóng đá đang lên và một đô vật nghiệp dư. Trong đội bóng đá ở trường trung học Vandegrift, Jacob đóng vai tiền vệ tấn công. Ngoài ra, con trai của Mark còn là Nhà vô địch hạng nặng bang Texas Freestyle.

Tìm hiểu thêm về Jacob Henry, con trai của Mark Henry

Jacob Henry đã dần thăng tiến nhờ sự chăm chỉ và cống hiến của mình. Trước đó, Mark Henry đã sử dụng chữ ‘X’ để biểu thị rằng Jacob đã thắng trận đấu vòng loại đầu tiên tại giải vô địch quốc gia. Ông cũng đề cập rằng con trai ông đã chiến thắng dù bị thương và ông tự hào về con trai mình.


Mark đã viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, Jacob, Todd, Henry. Jacob đã tổ chức trận đấu vòng loại đầu tiên tại giải vô địch quốc gia và giành chiến thắng. Điều tôi tự hào là anh ấy dính chấn thương sớm trong trận đấu và tiếp tục chiến đấu vượt qua cơn đau để giành chiến thắng. Chúa nhận được vinh quang! A-men!”


Ngoài ra, Mark Henry trước đó đã tiết lộ rằng trận đấu vật nghiệp dư đầu tiên của Jacob đã giành chiến thắng khi ghim đối thủ chỉ sau một phút. Trong một cuộc phỏng vấn khác, khi nói về Jacob, Mark nhấn mạnh: “Anh ấy yêu đấu vật chuyên nghiệp. Đây là người đàn ông đã giành chiến thắng cấp Bang trong môn đấu vật”.

Anh ấy còn nói thêm “Anh ấy là một đô vật nghiệp dư giỏi và nhận được nhiều lời mời từ các trường Wisconsin, Oklahoma, Division I lớn, điều tương tự cho bóng đá. Ở độ tuổi đó anh ấy giỏi hơn tôi…Anh ấy muốn đấu vật”.


video YouTube

Vì vậy, tiềm năng của Jacob có thể hiểu theo cách nói của Mark Henry. Tuy nhiên, ngoài tất cả những điều đó, thành tích của anh ấy còn bao gồm hai lần vô địch Vòng loại đấu vật cấp bang 6A và hai lần vô địch hạng nặng đấu vật cấp quận 6A.


Có vẻ như chỉ trong 17 năm, Jacob đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Như đã nói, giờ đây anh ấy còn một chặng đường dài phía trước và vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ thông tin cập nhật nào khác về anh ấy xuất hiện trong những ngày tới hay không. Người hâm mộ cũng mong chờ nhiều thông tin cập nhật hơn về Jacob từ cha anh, huyền thoại WWE Mark Henry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *