Huyền thoại WWE Ric Flair có những lời thú nhận trung thực về sự nghiệp 50 năm của mình

WWE

Ric Flair là một huyền thoại sống. Anh đã được thế giới đô vật khen ngợi về màn trình diễn của mình trong nhiều năm qua. Trên thực tế, anh ấy đã hai lần trở thành WWE Hall of Famer và có sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp kéo dài 50 năm. Cùng với đó, người ta thường thấy anh ấy xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn và podcast để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có giá trị của mình.

Gần đây, Ric Flair đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với ‘The Breakfast Club’. Trong thời gian đó, anh ấy được hỏi liệu có một số ngôi sao đấu vật nào đó có liên hệ với anh ấy để được hướng dẫn hay không và liệu anh ấy có truyền lại điều đó cho họ hay không. Flair nói rằng anh ấy đã cố gắng làm điều đó nhưng cuối cùng nhận ra rằng “không có nghĩa gì cả“.

Anh ấy nói thêm, “Họ muốn đi xem và xem người hâm mộ nói gì. Người hâm mộ điều hành cuộc sống của họ. Phương tiện truyền thông xã hội điều hành mọi thứ.” WWE Hall of Famer sau đó đã được hỏi về cách phiên bản trẻ hơn của anh ấy xử lý mạng xã hội. Sau đó anh thành thật thừa nhận rằng hậu quả là không tốt.

Ric Flair đã nói, “Anh ta sẽ vào tù, chúng ta sẽ có cuộc phỏng vấn này từ Đảo Rikers. Xin chào Ric, bạn vẫn ở Rikers phải không? Bạn có muốn tham gia Câu lạc bộ Bữa sáng không? Vì vậy, có vẻ như WWE Hall of Famer có thể biết ơn vì anh ấy đã không phải xử lý mạng xã hội trong những ngày đầu.

Ric Flair trước đây đã bị bắt vì một vụ nổi giận trên đường

Ric Flair là một tên tuổi lớn trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Mặc dù anh có một sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp đáng nhớ nhưng dường như cuộc đời anh cũng đầy rẫy những thăng trầm. Trước đó, Flair phải đối mặt với rắc rối pháp lý vì bị bắt vì một vụ nổi cơn thịnh nộ trên đường.

Trước đó vào năm 2005, lệnh bắt giữ đã được ban hành đối với Flair do một vụ nổi cơn thịnh nộ trên đường. Vụ việc xảy ra ở Charlotte, Bắc Carolina. Có thông tin cho rằng huyền thoại WWE đã làm hỏng xe của một tài xế và tóm cổ anh ta.

Cùng với đó, hai cáo buộc đã được đưa ra chống lại Flair. Một là hành hung, hai là gây nguy hiểm cho tài sản cá nhân. Tuy nhiên, nhân chứng đã không xuất hiện tại tòa và mọi cáo buộc đã được giải quyết.

Vì vậy, có vẻ như huyền thoại WWE đã phải trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đã lâu rồi Ric Flair mới xuất hiện trên truyền hình WWE. Trong khi đó, con gái Charlotte Flair của ông đã thống trị hoạt động quảng bá ở Stamford với màn trình diễn của mình.

Bây giờ vẫn còn phải xem liệu WWE Hall of Famer có xuất hiện cùng con gái mình trong những ngày tới hay không. Người hâm mộ sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến lúc đó và hy vọng có được cái nhìn sâu sắc hơn từ một trong những đô vật vĩ đại nhất trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *