Huyết thống không phải là phe hay nhất trong WWE: Sự táo bạo của nhà vô địch WWE 6 lần đối đầu với chuồng ngựa mang tính biểu tượng của Roman Reigns

WWE

Bloodline đã gánh toàn bộ sự nổi tiếng của WWE trong vài tháng qua. Với cốt truyện hấp dẫn và hành động mê hoặc, người hâm mộ chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi những diễn biến của gia tộc. Vì lý do tương tự, The Bloodline đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều người trong Vũ trụ WWE.

Tuy nhiên, câu chuyện bây giờ dường như đã đi chệch hướng và do đó, không còn thú vị đối với Nhà vô địch WWE 6 lần. Sau khi dành nhiều lời khen ngợi cho phe này, WWE Hall Of Famer Booker T dường như đã thay đổi quan điểm về phe do Roman Reigns lãnh đạo. Gần đây anh ấy đã phát biểu trên podcast Hall of Fame, nơi anh ấy đã đưa ra tin đồn nói trên.


Trong podcast dài, cuộc trò chuyện xoay quanh một phe đấu vật chuyên nghiệp trước đây, Mafia sự kiện chính. Là một phần của phe, Booker T được hỏi phe nào trong số họ là phe tốt hơn và anh ta đã đưa ra một câu trả lời khá thú vị. “Sự kiện chính Mafia là phe tốt hơn cho đến nay,anh ấy nói.


Lý do duy nhất để xếp The Bloodline vào Main Event Mafia là vì người sau không phải là một gia đình. “Bởi vì chúng tôi có một vài cầu thủ chủ chốt và chúng tôi không phải là một gia đình. Chúng tôi là một bộ tộcanh ấy nói. Khi nói đến việc có một cốt truyện hay hơn, Booker tin rằng họ có thể đạt được vị trí tốt hơn trong chương trình thăng hạng nếu có cơ hội tốt hơn.

Booker T đã nghĩ gì về The Bloodline trước đó?

Cũng giống như những người khác, Booker T rất say mê với những gì The Bloodline mang đến sàn đấu. Với những màn biểu diễn rực rỡ và mê hoặc, mọi người đều có thể hiểu tại sao bộ tộc lại là sự kiện chính. Trở lại tháng 7, Booker đã nói chuyện với Inside The Ropes, nơi anh ấy đánh giá cao The Bloodline.


Tôi nghĩ The Bloodline là bộ phim tuyệt vời nhất mà tôi từng xem,anh ấy nói. Giữa lúc này, anh không khỏi ghi nhận sự chăm chỉ của Roman Reigns, người đã đưa nhiều ngôi sao trở thành tâm điểm chú ý. Như đã nói, những ngôi sao như Sami Zayn và Jey Uso đã tìm được vị trí của mình trong sự kiện chính.


Có cả một danh sách cho thấy cô ấy có những khuôn mặt trẻ thơ khi họ là trung tâm của sự chú ý. Nó khá tuyệt vời đối với tôi,” WWE HOF’er nói thêm. Khá thú vị khi ghi nhận sự thay đổi từ vị trí điểm nhấn duy nhất trong mắt Booker T sang vị trí thứ hai. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều nữa sẽ diễn ra trong những tuần tới, mang đến cho The Bloodline một bước ngoặt lớn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *