“Hy vọng họ không sa thải cô ấy” – Người hâm mộ WWE lo sợ cho công việc của Chelsea Green sau khi bức ảnh ngực trần của cô được lan truyền rộng rãi

WWE

Ngôi sao WWE Chelsea Green hiện là một trong những nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất trong danh sách. Cầu thủ 32 tuổi này trở lại thi đấu thăng hạng ở Stamford vào tháng 1 năm 2023 sau 2 năm gián đoạn, và thành tích của anh ấy kể từ đó rất ấn tượng.

Đô vật chuyên nghiệp gốc Canada này là một nửa trong số đương kim vô địch Women’s Tag Team Champions và đã giành được danh hiệu này gần 100 ngày. Để kỷ niệm chiến công đáng kinh ngạc này, Green gần đây đã chia sẻ một bức ảnh về tay cầm X chính thức của anh ấy, nhưng vũ trụ WWE không mấy hài lòng với bài đăng của anh ấy.


Chia sẻ niềm vui của mình khi sắp đạt được chức vô địch trong vòng ba chữ số, Chelsea viết: “Ngày thứ 99 với tư cách là nhà vô địch đội thẻ nữ @WWE của bạn.” Tuy nhiên, bức ảnh cô chia sẻ để ngực trần khiến người hâm mộ lo lắng cô có thể mất việc vì điều đó.


Nói rằng họ hy vọng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu không sa thải anh ấy vì điều này, một người xem đã viết, “Đây là hy vọng họ không sa thải anh ta.” “Đợi bạn có thể đăng cái này,” một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp nói và hỏi làm cách nào anh ấy có thể đăng bài này.

Người hâm mộ phản ứng với bức ảnh ngực trần của Chelsea Green (Credit- Yahoo và X)

Cần lưu ý, việc fan của nữ minh tinh lo sợ bị sa thải là do Mandy Rose bị sa thải. Với việc cựu Nhà vô địch nữ NXT bị loại khỏi WWE do nội dung truyền thông xã hội rõ ràng, người xem lo lắng liệu điều tương tự có xảy ra với Green hay không.


Khi nào Chelsea Green sẽ bảo vệ danh hiệu tiếp theo?

Ngôi sao 32 tuổi dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành 100 ngày với tư cách là Nhà vô địch đồng đội nữ, nhưng cô ấy có thể kéo dài bao lâu thì vẫn chưa chắc chắn. Lý do đằng sau điều này là Green sẽ sớm bảo vệ danh hiệu của mình và lần bảo vệ tiếp theo của anh ấy có thể là dấu chấm hết cho triều đại danh hiệu của anh ấy.

Nghệ sĩ giải trí gốc Canada và cộng sự của cô, Piper Niven, dự kiến ​​sẽ cạnh tranh trực tuyến để giành danh hiệu của họ trong tập NXT tuần tới. Vì thương hiệu màu vàng sẽ tổ chức đêm thứ hai của Halloween Havoc trong thời gian diễn ra chương trình nên cuộc chiến sẽ là một điểm thu hút lớn cho sự kiện sắp tới.


Cả hai sẽ phải đối mặt với thử thách của Jacy Jayne và Thea Hail, vì cầu thủ trẻ này sẽ cố gắng loại họ khỏi danh hiệu. Mặc dù đúng là việc thay đổi tiêu đề có thể mang lại cho bộ phận thẻ một luồng gió mới, nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra.


Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một khoảnh khắc quan trọng đối với người thách đấu và là một bước thụt lùi lớn hơn đối với nhà vô địch. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra vào tập ngày 31 tháng 10 trong lãnh thổ phát triển của chương trình khuyến mãi Triple H, NXT. Nhưng liệu bức ảnh ngực trần có khiến công việc của Chelsea gặp rắc rối? Chỉ có tương lai mới có câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *