“I Can’t Breathe”- 7ft 4 in Tall WWE Huyền thoại Andre Người khổng lồ khiến hành khách trên máy bay khốn khổ với “Bụi bẩn lớn nhất thế giới”

WWE

André the Giant, tên khai sinh André René Roussimoff là một đô vật chuyên nghiệp và diễn viên huyền thoại, người đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong thế giới thể thao và giải trí. Đứng ở độ cao ngất ngưởng hơn 7 feet 4 inch và nặng khoảng 500 pound, André là một nhân vật to lớn hơn cả về tầm vóc và tính cách. André the Giant bắt đầu sự nghiệp đấu vật của mình vào cuối những năm 1960, chủ yếu thi đấu ở Châu Âu và Nhật Bản.

Sinh ra ở Pháp, André the Giant mắc một chứng bệnh được gọi là bệnh to cực. Điều đó khiến cơ thể anh ta tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời. Bất chấp những thách thức mà anh ấy phải đối mặt do tình trạng của mình, André vẫn ôm lấy thân hình độc nhất vô nhị của mình. Và sử dụng nó để làm lợi thế của mình, thu hút khán giả trên khắp thế giới. Anh ấy đã được quốc tế công nhận khi tham gia WWF (nay là WWE) vào những năm 1970.

Ngoài sự nghiệp đấu vật, kích thước của André đặt ra nhiều thách thức trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy. Các nhiệm vụ đơn giản như tìm quần áo phù hợp, điều chỉnh phương tiện giao thông và điều hướng qua các ô cửa gây ra những trở ngại đáng kể. Trong khi đó, người bạn đô vật cũ của Andre và huyền thoại đấu vật Brutus Beefcake đã chia sẻ trải nghiệm đáng sợ nhưng vui nhộn của anh ấy khi ở trên máy bay với Andre khi nói chuyện với Interview Wrestling Shoot.

Brutus Beefcake là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, nổi tiếng vào những năm 1980 và 1990, chủ yếu trong WWE. Anh ấy mô tả cách Người khổng lồ 500 pound luôn xả rác trước khi đến sân bay. Tuy nhiên, khi anh ta không thể sử dụng nhà vệ sinh trước khi lên chuyến bay, vì đô vật đang vội do chuyến bay bị hoãn. Chiếc Boeing 747 đang trên đường đến Hoa Kỳ từ Tokyo, Nhật Bản.

Cách Andre the Giant múc “Thứ rác rưởi lớn nhất thế giới” khiến hành khách Nghẹt thở

WWE Hall of Famer Brutus Beefcake tiếp tục mô tả trải nghiệm của anh ấy với Andre the Giant một lần trên máy bay. Anh ấy tiết lộ rằng Người khổng lồ, lúc đó 46 tuổi, bắt đầu tạo ra những tiếng động vô nhân đạo, sau đó là một mùi kinh khủng. Mùi thơm thoang thoảng khắp chiếc máy bay dài hơn 76 mét. Brutus cũng thừa nhận rằng ông chưa bao giờ nghe thấy âm thanh như vậy trước đây.

“Mùi bắt đầu bốc lên phía trước, phía sau máy bay có rất nhiều người. Có người ngã ra khỏi ghế và rơi xuống lối đi. Nghẹt thở, nôn mửa, khóc lóc, la hét, và tất cả chúng tôi ngã lăn ra sàn cười phát bệnh. Tôi không thở được. Anh ta hẳn đã đổ đầy nửa túi rác đầy bụi bẩn,” Beefcake giải thích thêm.

Nếu độc giả muốn đi vào chi tiết, đây là một tiết lộ gây sốc từ Brutus về Andre. Anh ấy tiết lộ rằng Người khổng lồ từng ăn hơn 20 pound thức ăn mỗi thành phố và sẽ vứt đi số lượng tương tự. Có tính đến mô tả của Hall of Famer, hóa ra đây là một trong những sự cố hiếm gặp nhất trong lịch sử nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *