“I Don’t Get Fucked” – Ngôi sao NFL Rodney Harrison tiết lộ đạo đức làm việc của Tom Brady đã đẩy anh ta đến giới hạn như thế nào

Bóng đá

Tom Brady chắc chắn là một trong những ngôi sao lớn nhất mà NFL từng thấy. Và chính vì niềm đam mê và sự tận tâm của anh ấy với trò chơi mà anh ấy đã trở nên tuyệt vời và truyền cảm hứng cho mọi người. Và Rodney Harrison cũng nằm trong số những người đó.

Harrison đã chơi ở NFL với tư cách là một hậu vệ cánh và hậu vệ cánh. Ngoài ra, điều đáng chú ý là cựu chiến binh NFL và Tom Brady đã chơi cùng nhau trong cuộc thi Những người yêu nước ở New England. Vì vậy, một lần Rodney Harrison đã chia sẻ một ví dụ độc quyền nêu bật đạo đức làm việc nghiêm ngặt của Brady.

Tom Brady với Rodney Harrison (Tín dụng: CNN)

Tuyên bố của Harrison tiết lộ rằng đối với Brady, thức dậy lúc 6:30 sáng được coi là muộn. Và hậu vệ phòng ngự cũng nói về việc anh ấy đã cố gắng dậy sớm mỗi ngày sau đó. Nhưng Tom Brady vẫn đang cầu nguyện cho anh ấy “Chào buổi chiều”. Và rồi một ngày anh nói đùa với Brady rằng anh sẽ không đến “sớm hơn 5:30 sáng“.

“Tôi xuất hiện vào khoảng 6:30 sáng và anh ấy nói với tôi, ‘Chào buổi chiều!… Vì vậy, tôi đến đó lúc 5:30 ngày hôm sau và trước khi anh ấy kịp nói bất cứ điều gì với tôi, tôi đã nhìn anh ấy và nói, ‘Anh bạn, tôi không quan tâm anh nói gì đâu, Tom, tôi sẽ không đến sớm hơn 5:30 đâu!’ Cả hai chúng tôi đều cười vì điều đó.”

Qua vụ việc này, Harrison chỉ đưa ra những ví dụ về cách Tom Brady đã truyền cảm hứng cho anh ấy và đẩy anh ấy đến giới hạn của mình. Và xét về tài năng của Brady, ai cũng biết rằng Harrison không phải là người duy nhất được Brady truyền cảm hứng. Thay vào đó, nhiều tài năng trẻ khao khát đạt được những gì mà tiền vệ ngôi sao đã đạt được trong chính mình NFL sự nghiệp.

Khi sự tận tụy với bóng đá của Tom Brady dẫn đến chia tay với vợ cũ Gisele Bündchen

Đạo đức làm việc và sự tận tâm của Tom Brady đối với trò chơi chắc chắn đã mang lại lợi ích cho anh ấy một cách chuyên nghiệp. Nhưng theo báo cáo, chính niềm đam mê với sự nghiệp của cô ấy là nguyên nhân dẫn đến việc cô ấy ly hôn Gisele Bundchen.

Huyền thoại NFL và siêu mẫu Gisele Bündchen kết hôn vào tháng 2 năm 2009. Và cặp đôi cũng có hai con; một con trai và một con gái. Nhưng sau 13 năm chung sống hạnh phúc, Tom Brady và Gisele chia tay vào tháng 10 năm ngoái.

Theo báo cáo, các bên “căng thẳng” trong cuộc sống hôn nhân của họ bắt đầu sau Brady quyết định không nghỉ hưu và chơi lại. Và có tin đồn rằng Gisele muốn anh dành thời gian cho gia đình. Nhưng anh ấy chơi ở NFL một lần nữa sẽ không giúp được gì.

“Gisele không vui khi Tom không từ giã NFL sau một thời gian ngắn như vậy… Gisele buồn bã và chán nản với việc sự nghiệp của anh ấy đến trước gia đình họ, những người luôn ủng hộ anh ấy,” nguồn đã nêu.

Hơn nữa, chính Tom Brady đã tiết lộ vào năm 2020 rằng sự nghiệp của anh ấy đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của anh ấy. Anh ấy đã tiết lộ làm thế nào, theo Gisele, anh ấy đã không “phần vì gia đình”. Và anh ấy cũng đề cập đến điều đó “Anh không hài lòng” với cuộc hôn nhân của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *