“I Don’t Like Peacemaker” – Việc John Cena tham gia Mortal Kombat 1 sắp tới nhận được phản ứng trái chiều từ game thủ

WWE

NetherRealm Studios đã khiến người hâm mộ phấn khích! Tin tức được chờ đợi từ lâu giờ đã chính thức: Homelander từ The Boys, Peacemaker từ Vũ trụ DC và Omni-Man từ Invincible sẽ tham gia Mortal Kombat 1 với tư cách là nhân vật khách mời trong Gói DLC Kombat đầu tiên của trò chơi.

Sau tin tức thú vị này về mục nhập của Peacemaker, người hâm mộ WWE không thể kiềm chế sự phấn khích của họ và đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi IGN (@igndotcom)

Một số thực sự hào hứng với viễn cảnh được nhìn thấy Peacemaker John Cena đối mặt với Homelander Antony Starr. Một người hâm mộ đã thốt lên: “Nếu tin đồn về nhân vật khách mời là sự thật. John Cena vs Homelander, chết tiệt. Im lặng trận chiến.

Một người khác nói, “Nhân vật khách mời của năm nay là một nhóm cay.

Mặt khác, một số người hâm mộ tỏ ra hoài nghi và bày tỏ sự nghi ngờ. “Trong số tất cả các nhân vật… #Peacemaker đã được chọn… tại sao?” câu hỏi của những người ủng hộ bất mãn. Trong khi đó, một số người tò mò về hiệu suất của Peacemaker trong trò chơi, với một người nói, “Tôi không thích Peacemaker, nhưng tôi biết bạn sẽ khiến anh ấy vui vẻ khi chơi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mortal Kombat (@mortalkombating)

Người hâm mộ WWE cũng nhanh chóng phản ứng với việc John Cena tham gia Mortal Kombat 1. Một người hâm mộ thắc mắc: “Người hòa bình là một bất ngờ. Tôi hy vọng anh ấy không phải là một zoner.

Sự gia nhập của Peacemaker vào thế giới tàn bạo của Mortal Kombat chắc chắn đã gây ra một cơn lốc dư luận. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng những người hâm mộ Mortal Kombat đang mong chờ cơ hội để những siêu năng lực này đối đầu với nhau trong trận chiến cuối cùng để giành quyền tối cao.

Khi nào Mortal Kombat 1 sẽ được phát hành?

Mortal Kombat 1 dự kiến ​​phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2023. Người chơi nhận được Premium hoặc Collector’s Edition sẽ có quyền truy cập sớm vào trò chơi. Lần này, nó sẽ không có trên các hệ máy console thế hệ trước mà sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series X/S, PC và thậm chí là trên Nintendo Switch, đây là một bất ngờ không thể ngờ tới đối với người hâm mộ.

Liệu John Cena có tiếp tục đóng vai “Peacemaker” trong DCU?

Sau một số thay đổi lớn tại DC Studios, người hâm mộ đã chờ đợi để biết số phận của các nhân vật yêu thích của họ. Chà, đây là một tin tốt: John Cena sẽ tiếp tục vai trò là Người tạo hòa bình!

Nhờ sự xuất hiện gần đây của nam diễn viên trên WWE Smackdown, Cosmic Book News đã xác nhận rằng John Cena sẽ trở lại với tư cách là Người tạo hòa bình lôi cuốn. Người hâm mộ có thể vui mừng khi biết rằng các nhân vật yêu quý của họ sẽ được an toàn.

John Cena sẽ có mặt trong Peacemaker 2 (Credit- NPR)

Nhưng đó không phải là tất cả! James Gunn, người đứng sau loạt phim Peacemaker, cũng đã làm đổ đậu. Anh ta đã xác nhận rằng Peacemaker mùa thứ hai đã có trong các tác phẩm! Mức độ phấn khích đang tăng lên khi người hâm mộ nóng lòng muốn xem thêm các cuộc phiêu lưu đầy hành động của Peacemaker.

James Gunn bận rộn với các dự án khác của DC, nhưng anh ấy không quên người cảnh vệ yêu thích của chúng ta. Anh ấy tiết lộ rằng công việc của Peacemaker Season 2 sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc ‘Superman: Legacy’. Có vẻ như Vũ trụ DC đang chờ đợi!

Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn, những người hâm mộ DC, bởi vì Người tạo hòa bình sẽ ở đây và anh ấy sẽ mang đến nhiều hành động và niềm vui hơn nữa trong các mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *