“I Don’t Mess With Him” – Mạo hiểm của Myles O’Neal khiến ngay cả Shaquille O’Neal hùng mạnh cũng phải lùi bước

Bóng rổ NBA

Mặc dù là một người đàn ông kiêu hãnh nhưng Shaquille O’Neal luôn đặt tiêu chuẩn cao cho cậu con trai Myles O’Neal của mình. Như chúng ta đã biết, Shaq là một huyền thoại NBA và đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên sân đấu. Trong khi những người con trai khác của ông như Shareef và Shaqir tỏ ra thích thú với bóng rổ, Myles đã quyết định thử sức mình với những nỗ lực khác như diễn xuất.

Mặc dù họ của anh ấy chắc chắn đã mở ra cánh cửa cho Myles, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là anh ấy sẽ có thể đạt được thành công với tư cách là một diễn viên. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều đó trên Podcast lớn với Shaq, O’Neal thể hiện niềm tin đáng kinh ngạc vào khả năng của con trai mình. Vì Shaq sẽ không đưa ra tuyên bố nào mà không có bất kỳ cơ sở nào, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết anh ấy nói gì về những nỗ lực của Myles.

Shaquille O’Neal tuyên bố rằng Myles O’Neal gần như hoàn hảo

Có lẽ Shaq đã đi quá xa với tuyên bố của mình. Rốt cuộc, thật táo bạo khi tuyên bố rằng con trai của một người gần như hoàn hảo và không có khuyết điểm. Tuy nhiên, điều đó sẽ không thay đổi sự thật rằng Myles là một chàng trai trẻ rất tài năng. Anh ấy đã thử diễn xuất trong nhiều chương trình thực tế khác nhau như Những ngọn đồi: Khởi đầu mới, Những người vợ bóng rổ, Cuộc sống của ShaqTòa án tại gia của Shaunie.

O’Neal hoàn toàn không biết rằng Myles đã đảm nhận một vai khác trong Tương đối nổi tiếng: Nội quy trang trại và được thông báo về điều tương tự trên podcast của chính anh ấy. Dù bất ngờ vì không được thông báo nhưng nhà vô địch 4x NBA chia sẻ anh vẫn tin tưởng vào khả năng của con trai và không có lý do gì để lo lắng hay băn khoăn về bất cứ điều gì.

Myles là một thiên tài ranh mãnh, anh ấy là kiểu người đó. Như tôi nói, ‘Đi học, tránh xa rắc rối, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.’ Vì vậy, tôi đã không gây rối với anh ấy vì anh ấy gần như là một đứa trẻ hoàn hảo.”

Shaq có thể đã dừng lại ở đó nhưng cảm thấy cần phải nhắc lại rằng con trai mình cũng có khả năng điều hành “công việc kinh doanh” như nhau. Đây là một tuyên bố ấn tượng từ một người có đế chế kinh doanh trị giá 400 triệu đô la.

“Vì vậy, nếu anh ấy muốn tham gia một chương trình thực tế, tìm hiểu về kinh doanh, vui chơi, tôi không thể làm gì được. Anh ấy đã ở trong ngành kinh doanh đủ lâu để biết anh ấy đang làm gì. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ nói với tôi, để tôi không phải nghe nó ở đây trước. Không, tôi không biết.”

Mặc dù Myles lẽ ra phải nói với cha mình về thỏa thuận gần đây của anh ấy, nhưng không có lý do thực sự nào để anh ấy làm như vậy. Hơn nữa, anh ấy đang bắt tay vào sự nghiệp bên ngoài thế giới bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *