“I Don’t Think Dwayne Gets It”- John Cena phá vỡ nhân vật cho Dwayne ‘The Rock’ Johnson, chôn vùi đối thủ WWE nóng bỏng của họ

WWE

Dwayne “The Rock” Johnson và John Cena là hai nhân vật mang tính biểu tượng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp và giải trí. Cả hai đều là gương mặt đại diện cho chương trình quảng cáo đấu vật lớn nhất, WWE trong thời đại của họ. Họ có một lịch sử và sự cạnh tranh quan trọng trong ngành đấu vật. Mà đã trở thành một mối quan hệ tôn trọng và hỗ trợ bên ngoài tòa án.

Sau thành công ở WWE, The Rock chuyển sang diễn xuất và cũng thành công vang dội ở Hollywood. Cena cũng theo chân anh và trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, Cena đã công nhận Dwayne vì thành công cuối cùng của anh ấy ở Hollywood trong cuộc phỏng vấn với GQ.

“Anh ấy đã phá vỡ rất nhiều khuôn mẫu, phá vỡ rất nhiều rào cản. Anh ấy cho phép người ngoài giống như, vâng, những người WWE này có thể đang làm gì đó. Không có cơ hội nào trong số đó sẽ xảy ra nếu không có anh ấy. Bằng cách làm những gì anh ấy làm, đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của anh ấy đã cho những người như tôi một cơ hội. Nơi mọi người thích, ồ tôi sẽ có cơ hội với John. Tôi không nghĩ Dwayne hiểu được tác động của anh ấy đối với ngành công nghiệp,” John Cena giải thích.

Anh ấy cũng nhớ lại khi Johnson cho anh ấy lời khuyên trước khi thử vai cho bộ phim “Trainwreck”. Người đứng đầu Cenation cũng mô tả quá trình thử giọng là một công việc kinh doanh thất bại. Tuy nhiên, The Rock bảo Cena hãy cứ là chính mình và “hãy là chính mình”, mộtVà lời khuyên đó đã tiếp thêm cho anh sự tự tin.

Trận đấu giữa Dwayne “The Rock” Johnson và John Cena WrestleMania

Cuộc so tài giữa Dwayne “The Rock” Johnson và John Cena trong WWE là một trong những cuộc so tài đáng nhớ và quan trọng nhất trong lịch sử đấu vật gần đây. Mối thù của họ kéo dài vài năm và lên đến đỉnh điểm trong hai trận đấu đỉnh cao tại WrestleMania. Những hạt giống ban đầu cho sự cạnh tranh của họ đã được gieo vào năm 2011 khi The Rock trở lại WWE sau một thời gian dài gián đoạn.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa The Rock và Cena diễn ra tại WrestleMania XXVIII vào năm 2012. Được gọi là “Một lần trong đời”, trận đấu là cuộc đọ sức rất được mong đợi giữa hai thế hệ siêu sao WWE. The Rock đã chiến thắng trong một trận chiến khốc liệt, củng cố sự thống trị và địa vị của mình.

Năm sau, tại WrestleMania 29, The Rock và John Cena gặp lại nhau trong một trận đấu có tên “The Rematch”. Lần này, John Cena đã trở thành người chiến thắng, trả thù cho thất bại trước đó và giành chức vô địch WWE.

John Cena và Dwayne Johnson đóng chung trong Fast X

Mặc dù bị buộc tội với Vin Diesel, nhưng Dwayne Johnson sẽ tiếp tục đóng vai Hobbs trong phần tiếp theo của loạt phim “Fast and Furious”. Trong khi đó, John Cena cũng chính thức gia nhập vương quốc ‘Fast’ với cái tên “Jakob Toretto”, sau này là “F-9”.

Xem xét tình hình, The Rock và Cena dự kiến ​​sẽ lần đầu tiên chia sẻ màn ảnh trong sự nghiệp của họ ở Hollywood. Người hâm mộ hẳn cũng mong được hồi tưởng lại một trong những cuộc so tài võ đài lớn nhất trên màn ảnh rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *