“I Guess Why Not Me?”: Dwayne Johnson nhận ra anh ấy không phải là một ngôi sao lớn sau khi Tom Cruise đánh cắp vai diễn của anh ấy mà không cần đổ mồ hôi

WWE

Dwayne Johnson, được biết đến với cái tên The Rock trong vũ trụ WWE, là một trong những người nổi tiếng được yêu thích nhất ở Hollywood hiện nay. Diễn viên trở thành đô vật đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình, với một số màn trình diễn tuyệt vời.

Tầm vóc to lớn của Johnson đã giúp siêu sao này rất nhiều bằng cách cho anh ta khả năng nổi bật giữa đám đông. Cơ sở người hâm mộ của WWE và vẻ ngoài đặc biệt của anh ấy đã giúp anh ấy có nền tảng để xây dựng sự nghiệp như một ngôi sao hành động.

Một số vai diễn đáng chú ý nhất của Dwayne là trong loạt phim Fast and Furious và Jumanji. Siêu sao cũng đã có những màn trình diễn xuất sắc trong các bộ phim như Black Adam, San Andreas, The Rundown và Rampage, cùng những bộ phim khác.

Dwayne Johnson trong Jumanji, và Fast and Furious (Tín dụng: Hạn chót và Samaa English)

Tuy nhiên, dù đóng một vai quan trọng trong những bộ phim bom tấn như vậy, Dwayne không thể hoàn thành tốt mọi vai diễn mà anh ấy tham gia. Megastar đã tự mình tiết lộ sự cố này vào tháng 4 năm 2020. Anh ấy đã cởi mở trong một phiên video trên Facebook với người hâm mộ của mình.

Dwayne nói, “Ở Hollywood, các diễn viên giống như trong một chiếc hộp. Có những diễn viên có thể cạnh tranh cho một số vai diễn vì nó cho phép họ có ngoại hình, màu da, kích thước, v.v. May mắn thay, đối với tôi, không có nhiều người đàn ông trông giống tôi. Vì vậy, tất cả các vai diễn của tôi, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, tôi đều là đứa trẻ may mắn mà họ tạo ra và thiết kế cho tôi — ngoại trừ Jack Reacher.”

Dwayne Johnson thua ‘Jack Reacher’ vào tay Tom Cruise

Jack Reacher được mô tả là một nhân vật nặng khoảng 250 pound và cao 6 feet 5 inch trong cuốn sách của Lee. Đây có thể là lý do giúp Rock tự tin nhận vai. Tuy nhiên, anh đã để mất vai Jack Reacher vào tay Tom Cruise.

Thể chất của Dwayne là lý do khiến anh đủ tự tin để có được Jack Reacher. Tuy nhiên, điều đó không đủ để giúp anh vào vai Jack Reacher. Bộ phim dựa trên loạt sách của Lee Child về các cựu sĩ quan quân cảnh và đã được phát hành vào năm 2012.

Dwayne Johnson và Tom Cruise
Dwayne Johnson và Tom Cruise trong Jack Reacher (Tín dụng: Instagram và Twitter)

Xem Tom Cruise trong vai Jack không hợp với những người biết về thể chất của anh ta trong bộ sách. Chính vì vậy một số người hâm mộ tỏ ra thất vọng với quyết định chọn Tom vào vai chính.

Dwayne thừa nhận rất thất vọng sau khi để mất vai Jack Reacher vào tay Tom Cruise. Tuy nhiên, sau đó anh hiểu rằng kinh doanh là kinh doanh. Mất vai Reacher không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Johnson, khi anh ấy đã thành công rực rỡ ở Hollywood. Tiếp theo, Dwayne sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới Red One, sẽ được phát hành trên Prime Video vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *