“I Just Want To Play” – Ice Spice chưa sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc với Jordan Poole sau khi có lập trường táo bạo

Bóng rổ NBA

Ice Spice là một trong những rapper lớn nhất thế giới hiện nay. Cho đến ngày nay, Hip Hop là một thể loại phổ biến và chàng trai 23 tuổi gần như bùng nổ ngay khi phát hành một vài bài hát đầu tiên. Anh ấy có hơn 35 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify, nền tảng phát nhạc trực tuyến. Rapper cũng đã hợp tác với cựu Người chiến thắng giải Grammy, Nicki Minaj.

Ice Spice, tên ban đầu là Isis Gaston, sinh ra và lớn lên ở Bronx, New York. Sự nổi tiếng của anh ấy thật phi thường, không phải ai trong cộng đồng của anh ấy cũng được trải nghiệm điều đó. Anh ấy là một đại diện mạnh mẽ của quê hương mình và làm việc chăm chỉ để phù hợp với thế hệ người hâm mộ âm nhạc ngày nay. Gaston cũng xuất hiện trên Apple Music 1 và được phỏng vấn bởi Ebro Darden.

Anh ấy trả lời một vài câu hỏi và cuối cùng nói về cuộc sống hẹn hò của mình. Hóa ra, anh ấy không nghiêm túc trong một mối quan hệ vì anh ấy hiếm khi dành thời gian cho bản thân. “Tôi chỉ muốn chơi…Tôi cũng phải vật lộn để tìm thời gian cho bản thân. Vì vậy, làm thế nào tôi sẽ tìm thấy thời gian cho người khác? Ngay cả đối với gia đình, bạn bè và bản thân tôi, tôi vẫn cảm thấy khoảng thời gian ít ỏi mà tôi có được là dành cho họ và cho tôi,” anh ấy nói.

Spice cũng cho biết đàn ông là mối quan tâm cuối cùng của cô khi hiện tại cô tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

Ice Spice đã được liên kết với một số người nổi tiếng trong danh sách A, bao gồm Pete Davidson & Drake

Một số tin đồn đã xuất hiện trên internet liên quan đến cuộc sống hẹn hò của Ice Spice. Gần đây, tin đồn lớn nhất trong số họ là về việc cô được ngôi sao NBA Jordan Poole tán tỉnh. Các nguồn tin khẳng định Poole đã đưa cô ấy đi mua sắm. Anh ta được cho là đã chi 500.000 đô la cho cô ấy trong một ngày và cuộc mua sắm bao gồm một số món đồ hàng hiệu cũng như một chiếc Xe tải Mercedes-Benz Maybach.

Mối tình tin đồn khác của cô là Caleb McLaughlin, nổi tiếng với vai diễn xuất sắc Lucas Sinclair trong Stranger Things. Theo The Sun, McLaughlin đã được nhìn thấy cùng Gaston a Cardi B và sự kiện Thời trang Offset. Ngay sau đó, tin đồn về Drake và cô ấy lan nhanh như cháy rừng. Drake được cho là rapper giỏi nhất thế giới hiện tại.

Họ được phát hiện cùng nhau tại Lễ hội OVO của anh ấy ở Toronto. Tuy nhiên, tin đồn không tồn tại được lâu sau khi Drake xóa nó khỏi Instagram của mình. Pete Davidson là một tin đồn khác đã nhanh chóng bị lật tẩy. Tuy nhiên, Lil Tjay có vẻ khá thật sau khi rapper mua cho anh một chiếc đồng hồ kim cương tùy chỉnh vào Ngày lễ tình nhân. Lil Tjay và Ice Spice từng hợp tác trong ca khúc Gangsta Boo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *